Hương vị tình thân tập 28, phần 2: Nam bị bà Xuân khinh miệt trước mặt Thy, Dũng đụng mặt Diệp 'béo'

Trong phim Hương vị tình thân phần 2 tập 28 lên sóng tối nay 06/9: Bà Xuân vừa tâng bốc Thy vừa khinh miệt "dìm" Nam tận đáy, khiến Thy cười đắc ý, hả hê. Cũng trong tập này, Diệp bị bại lộ thân phận trước Dũng.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8

Hương vị tình thân tập 28, phần 2

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 27 lên sóng cuối tuần trước, Nam chính thức về làm dâu nhà họ Hoàng khiến bà cụ Dần vui vẻ, niềm nở ra mặt. Dù đã muộn, bà vẫn muốn ngồi hàn huyên với con cháu, chỉ Nam mới thuyết phục được bà lên phòng nghỉ ngơi để giữ sức khỏe. Khi hai bà cháu rời đi, bà Xuân lấy lại vẻ mặt khó chịu, mỉa mai chồng: "Bây giờ anh đã đón được người chăm sóc mẹ anh về, anh toại nguyện rồi chứ?".

Thấy vợ muốn gây sự, ông Khang đẩy chiếc xe lăn của mẹ đi ra. Bà vợ ném theo lời cảnh cáo: "Anh mà thiên vị, đừng có trách tôi".

Sự có mặt của Nam trong nhà khiến Thy không vui ra mặt. Ánh mắt cô luôn có vẻ tức tối hằn học khi bố chồng hay bà nội thể hiện sự yêu mến với Nam. Thái độ này không lọt được qua mắt chồng. Huy thủ thỉ với vợ, mong cô bỏ qua những vướng mắc lúc trước để chị em trong nhà sống thuận hòa với nhau. Huy cũng nói, lâu nay vợ vẫn rất chu toàn chăm sóc gia đình, tuy nhiên cô nên làm với sự thoải mái trong lòng thì bản thân mới thấy hạnh phúc.

Lời nói của chồng khiến Huy tức tối, cô quay sang trách móc Huy mấy năm trời vẫn không phát triển việc làm ăn, cứ giẫm chân tại chỗ. Cảm thấy tổn thương, Huy phóng xe máy ra ngoài ngắm cảnh thiên nhiên cho khuây khỏa thì gặp Dương, nữ nhân viên của anh ở nhà hàng. Cô bị chủ trọ lấy lại nhà nên đang kéo vali đi, định tìm nhà nghỉ ở tạm. Thương tình, Huy đưa cô về nhà hàng, vào căn phòng mà anh vẫn ở mỗi lần ngủ lại.

Khi giao chìa khóa cho Dương, Huy đùa: "Có một chìa thôi nên là cứ yên tâm nhé". Cô gái cười láu lỉnh, hứ một tiếng, nháy mắt đùa lại: "Em tin anh mà, Dù anh có mấy chìa em cũng chẳng quan tâm, miễn là chị không có chìa là được". Đúng lúc ấy Thy gọi điện làm lành và bảo chồng về nhà. Không biết vô tình hay cô ý, Dương hét lên sợ hãi, khiến Huy phải giải thích với vợ là tiếng người ngoài đường. Còn Dương sau đó chỉ vào con rắn giả để giải thích cho hành động của mình.

Trong đoạn trailer tập 28 Hương vị tình thân, bà Xuân đang ngồi cùng 2 nàng dâu. Thy khéo léo bóp chân cho bà, còn Nam hỏi mẹ chồng: "Mời cơm thông gia, mẹ cần gì nói con biết để con chuẩn bị ạ”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 28, phần 2: Nam bị bà Xuân khinh miệt trước mặt Thy, Dũng đụng mặt Diệp 'béo' số 1

Bà Xuân lạnh lùng hỏi lại Nam: "Thực đơn tôi đã lên hết cả rồi, nấu nướng đã có Thy với chị Sâm lo. Còn cô, cô nấu được những món gì, nói đi?".

Nam tỏ ra khó chịu khi bị mẹ chồng chèn ép, gây khó dễ. Trong khi đó, Thy đang ngồi bóp chân cho mẹ chồng vừa cười đểu đầy đắc ý.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 28, phần 2: Nam bị bà Xuân khinh miệt trước mặt Thy, Dũng đụng mặt Diệp 'béo' số 2

Tại bữa tiệc, bà Dần giục vợ chồng Huy nhanh có con và treo thưởng cháu nào sinh trước sẽ được thưởng to. Huy nhanh nhảu nói: "Thế thì cháu phải nghĩ cách để tiêu tiền thưởng ngay từ bây giờ. Chắc chắn là cháu phải thắng anh Long rồi".

Trong khi đó, Dũng tới tiệc muộn. Khi Dũng đang xin lỗi mọi người, Diệp che mặt định đứng lên chạy trốn nhưng không ngờ bị Dũng phát hiện ra và chạy đến gọi Diệp bằng tên thân mật "lá xanh".

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 28, phần 2: Nam bị bà Xuân khinh miệt trước mặt Thy, Dũng đụng mặt Diệp 'béo' số 3

Liệu bà Xuân sẽ tiếp tục hành hạ Nam như thế nào? Dũng sẽ phản ứng ra sao khi biết người đẹp mình thích lại là Diệp 'béo' anh từng miệt thị trước đây?

Tập 28 Hương vị tình thân, phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN