Hương vị tình thân tập 29, phần 2: Nam òa khóc vì được Khang bảo vệ, bà Xuân bị cảnh báo

Trong Hương vị tình thân tập 29, phần 2: Nam oà khóc vì hạnh phúc khi được chồng và bố chồng thương yêu, bảo vệ. Mặt khác bà Xuân bị chồng 'dằn mặt' vì bắt nạt con dâu trưởng.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8

Trong Hương vị tình thân tập 28 phần 2 lên sóng tối 06/9, bà Xuân thể hiện rõ thái độ khó chịu nói về gia đình Nam. Trong khi với gia đình Thy, bà Xuân trân trọng, quý mến thì với gia đình Nam bà lại hành xử hoàn toàn khác. "Lại còn phải sang nhà bà Bích nữa, cứ nghĩ phải ngồi với con mụ ấy mẹ phát điên. Hay là mẹ giả ốm, đỡ phải gặp mặt. Nhưng không được, còn nhà con nữa. Giá như chỉ phải sống cho riêng mình thì tốt. Tại sao lại phải sống cho cả người khác nữa nhỉ”, bà Xuân nói với Thy.

Nghe thấy mẹ chồng và Thy nói vậy, Nam vẫn nhẫn nhịn, hỏi mẹ về việc chuẩn bị thực đơn. Tuy nhiên, bà Xuân nói giọng mỉa mai, hỏi Nam biết nấu món gì. Nam vẫn bình tĩnh nói rằng vẫn hay theo bố để làm cỗ nên việc gì cũng biết làm. “Một số việc chính con chưa biết, con sẽ học. Còn việc phụ việc nào con cũng giỏi” – Nam nói. Thế nhưng, dù Nam có làm điều gì, bà Xuân vẫn tỏ rõ sự không hài lòng.

 

Tại buổi gặp mặt các gia đình thông gia, bà Bích đến sớm và gặp bà Sa. Tình cờ, hai người lại mặc váy “đụng hàng”. Thấy vậy, bà Sa chỉ im lặng, còn bà Bích lại liên tục châm biếm khiến bà Sa tức sôi máu. Trong bữa ăn, Dũng đã hoảng hốt khi phát hiện ra Diệp với ngoại hình thay đổi. Dũng hỏi Diệp: “Thả thính rồi không định buông câu à?” với giọng hằn học. Đúng lúc này bà Sa xuất hiện nhắc nhở: “Cạch mặt mẹ con nhà nó ra, đừng dây với hủi”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 29, phần 2: Nam òa khóc vì được Khang bảo vệ, bà Xuân bị cảnh báo số 1

Xong bữa tiệc, ông Khang nói bà Bích thỉnh thoảng sang chơi với gia đình, cho Nam bớt nhớ nhà. Bà Bích tỏ vẻ ngại sang vì sợ bà Xuân không bằng lòng, nhưng ông Khang gạt đi. Được lời như cởi tấm lòng, bà Bích lại ghé nhà Nam ngay. 

Sau khi chạm mặt ở bữa tiệc, Dũng mò tới tận nhà Diệp đòi gặp. Hắn quyết cho Diệp một vố đau. Diệp thấy Dũng nhắn tin đòi gặp thì vẫn xuất hiện. Diệp xin lỗi Dũng, nói không có ý lừa, chỉ không đủ dũng cảm nói ra thân phận, sợ Dũng khó chịu. Dũng giả vờ nói không có ý trách. Hắn xin lỗi Diệp rồi bảo chuyện cũ qua rồi. Hắn hỏi Diệp có lừa mình không, sau đổi giọng nói mình quá mê Diệp, cho nên gặp lại không nỡ mắng cô.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 29, phần 2: Nam òa khóc vì được Khang bảo vệ, bà Xuân bị cảnh báo số 2

Trong Hương vị tình thân tập 29, phần 2 lên sóng tối nay 7/9, ông Khang phát hiện bà Xuân thương Nam chỉ là diễn trước mặt mọi người nên đã dằn mặt vợ. "Trước mặt mọi người cô ngon ngọt với cái Nam nhưng sau đấy tỏ thái độ. Nếu cô không thay đổi cách cư xử với nó thì đừng có trách tôi". 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 29, phần 2: Nam òa khóc vì được Khang bảo vệ, bà Xuân bị cảnh báo số 3

Trong diễn biến khác, Nam xuất hiện trong lúc đang nức nở khóc. Khi chồng động viên, cô giải thích rằng: "Em khóc vì hạnh phúc. Bố không những quan tâm em, còn quan tâm đến cả bạn em nữa. Làm sao mà em giận bố được". Long đã ôm Nam vào lòng để an ủi. Xúc động khi đón nhận tình cảm từ cách thành viên trong gia đình chồng, Nam bày tỏ: "Em có bà yêu, có bố quan tâm và anh nữa. Em có gia đình thật rồi".

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 29, phần 2: Nam òa khóc vì được Khang bảo vệ, bà Xuân bị cảnh báo số 4

Trong khi đó, Thy tức sôi máu khi chồng bỏ nhà đi giữa đêm gặp nhân viên nữ rồi phải tới đồn công an. "Nửa đêm anh lao khỏi nhà để vợ anh đến tận đồn công an bảo lãnh vì anh đánh nhau bảo vệ gái, anh còn muốn nói gì với em nữa", Thi nói với Huy. Khi nhân viên của Huy lên tiếng, Thi quát lên: "Chưa đến lượt cô nói, không cần phải giải thích. Bỏ cái bộ mặt đáng thương đấy đi". 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 29, phần 2: Nam òa khóc vì được Khang bảo vệ, bà Xuân bị cảnh báo số 5

Hương vị tình thân tập 29, phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN