Hương vị tình thân tập 30: Thy tức 'xanh mặt' khi nghe tin Nam về làm phó tổng, bà Xuân ghen chồng

Trong Hương vị tình thân tập 30, phần 2: Thy tỏ ra tức tối khi nghe tin Nam sắp về công ty làm. Trong khi đó, bà Xuân cũng phải ghen lồng lộn khi thấy chồng ga lăng với người phụ nữ khác.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Trong Hương vị tình thân tập 29, phần 2 lên sóng tối 07/9, bà Xuân tức tối khi vợ chồng Long - Nam và người giúp việc mải vui vẻ chơi tam cúc với bà Dần mà bỏ bê nồi thuốc dưới bếp. Bà Xuân trách mắng Nam không trông nồi thuốc và yêu cầu giải tán. Nam định chạy xuống bếp thì Long cản lại đòi đi thay liền bị bà Xuân cản lại. Ông Khang xuất hiện, bảo Long làm cho quen để sau còn quấy bột, pha sữa cho con.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 30: Thy tức 'xanh mặt' khi nghe tin Nam về làm phó tổng, bà Xuân ghen chồng số 1
 
Ngay sau đó, ông Khang đã họp gia đình và nói ý định đưa Nam về làm trong công ty. Nam đã từ chối khéo bởi cô mới cùng mọi người lập công ty, đang gặp nhiều khó khăn nên chưa muốn rời đi lúc này. Tuy nhiên, ông Khang đặt vấn đề: “Giữa gia đình và bạn bè con nên đặt gia đình lên trên”. Ông Khang còn hứa sẽ hợp tác, hỗ trợ cho công ty của bạn Nam.

Thuyết phục được Nam, ông Khang hỏi Huy: “Con vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê hay về công ty làm việc?”. Huy đã trả lời: “Con nghĩ mọi người cứ lo việc cho chị Nam trước đi ạ. Còn vẫn theo kế hoạch của mình”. Nghe câu trả lời này của chồng, Thy tỏ ra chán nản, thờ dài.

Ông Khang không quên căn dặn Thy giúp đỡ Nam về nghiệp vụ. Đồng thời, mở lời nhờ bà Xuân hỗ trợ việc nhà. Bà Xuân dù không thoải mái nhưng trước cuộc họp gia đình đã nhẫn nhịn chấp nhận. Nhưng khi về phòng ngủ, nói chuyện với chồng, bà Xuân nói: “Anh làm như thế có quá đáng với cái Thy không? Cho cái Nam vào nhà này đã quá lắm rồi”. Trước thái độ của vợ, ông Khang nhắc nhở: “Cô ăn nói cho cẩn thận, đừng có xúc phạm cái Nam”.
 
Trong phân cảnh khác, Dương - nữ nhân viên ở nhà hàng của Huy bị khách hàng sàm sỡ trong đêm, liền gọi điện cho anh cầu cứu. Ngay khi nghe được điện thoại Huy lao đi ngay tới cửa hàng. Anh đã đánh gục ông khách say rượu. Kết quả anh phải lên đôn công an và Thy phải tới bảo lãnh.
 
Thy hay gắt nói với chồng: “Nửa đêm anh lao ra khỏi nhà để vợ anh phải đến tận đồn công an để bảo lãnh chỉ vì anh đánh nhau bảo vệ gái. Anh còn muốn nói gì với em nữa”. Cô nhân viên Dương định giải thích, Thy gạt đi: “Chưa đến lượt cô nói”. “Cô không phải giải thích, bỏ cái bộ mặt đáng thương ấy đi”, Thy vừa nói vừa chỉ tay sấn sổ về phía Dương.

Huy trách Thy quá đáng, cô liền quay ra gay gắt vì cho rằng Huy lén lút đưa nhân viên về nhà hàng ngủ. Ngày hôm sau, Thy đã quyết định cho nữ nhân viên kia nghỉ việc khiến Huy không hài lòng.

Trong tập 30 Hương vị tình thân phần 2 lên sóng tối nay (08/9), Nam đến tận công ty mang đồ ăn cho chồng. Mở cửa thấy vợ, Long vui ra mặt: "Ghê thật! Dám lừa cả chồng! ăn cả shipper luôn! Nào thích lừa không?". Anh bế cô vào phòng ôm hôm tình tứ. 
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 30: Thy tức 'xanh mặt' khi nghe tin Nam về làm phó tổng, bà Xuân ghen chồng số 2
 
Thấy Nam, Hồng hỏi có phải cô sắp trở lại công ty làm phó tổng hay không. Nghe đồng nghiệp cũ nói vậy, Nam cũng nghiêm túc khẳng định đó không phải chuyện đùa. Tuy nhiên, Hồng lại liệt kê hàng loạt lý do cho thấy Nam lên làm sếp chỉ là ngày một ngày hai. "Em mau quay về đây mà lấy lại vị trí đi, đừng để cho người ta chiếm quyền lộng hành nữa. Mà anh nói như thế chắc em biết anh nói ai rồi đấy. Không phải chỉ mình anh mà tất cả mọi người trong công ty đều không ưa hai chị em nhà đấy". Thy vô tình nghe được toàn bộ cuộc nói chuyện này. Cô cũng thể hiện ra mặt là khó chịu và dường như đang lên kế hoạch để ngăn chặn việc Nam trở lại công ty gây uy hiếp đến vị trí của cô. 
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 30: Thy tức 'xanh mặt' khi nghe tin Nam về làm phó tổng, bà Xuân ghen chồng số 3
 
Còn bà Xuân cũng phải ghen tuông ra mặt khi thấy ông Khang tiếp một phụ nữ xinh đẹp. "Chắc phải là người đặc biệt lắm cho nên đích thân chủ tịch phải xuống tiễn, lại còn mở cửa xe, cúi rạp mình giống hệt thằng Huy đón khách ở quán", bà Xuân nói. Ông Khang càng trêu tức vợ: "Đúng, người ta là người đặc biệt, hoa hậu quý bà, doanh nhân thành đạt, hiếm phụ nữ nào có thể hoàn hảo được như cô ấy". Bà Xuân vội nói: "Nhưng vẫn thấp hơn em".
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 30: Thy tức 'xanh mặt' khi nghe tin Nam về làm phó tổng, bà Xuân ghen chồng số 4
 
Tập 30 Hương vị tình thân phần 2 sẽ lên sóng vào tối nay 08/9 vào lúc 21h10 trên kênh VTV1.
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN