Hương vị tình thân tập 31, phần 2: Bà Xuân tiếp tục hắt hủi Nam, ông Sinh bị đe dọa

Hương vị tình thân tập 30, phần 2: Mặc dù đã cố gắng để lấy lòng mẹ chồng nhưng Nam vẫn bị bà Xuân hắt hủi. Trong khi đó, ông Sinh bị ông Tấn đến tận nơi để đe dọa, yêu cầu đến nơi khác sinh sống.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8

Trong Hương vị tình thân tập 29, phần 2 lên sóng tối 08/9, Nam đưa cơm đến công ty cho chồng và tình cờ gặp lại Hồng – đồng nghiệp cũ. Trong lúc nói chuyện, Hồng hỏi Nam về chuyện cô sắp về làm “phó tổng”. Khi Nam nói đây không phải là chuyện để mang ra đùa, Hồng chia sẻ: “Anh dự đoán được hết. Thứ nhất, em là dâu trưởng là họ hoàng. Thứ hai, em xinh, thông minh. Bây giờ, em không quay về đây làm bà chủ thì có mà thiểu năng à. Em mau quay lại đây mà lấy lại vị trí đi, đừng để cho người ta chiếm quyền lộng hành nữa. Mà anh nói như thế chắc em biết anh nói ai rồi. Không phải mình anh đâu, tất cả mọi người trong công ty này đều không ưa gì hai chị em nhà nó”.

Thy vô tình nghe được cuộc nói chuyện này và nhớ lại lời đề nghị của ông Khang với Nam, cô đã rất tức giận. Thy đã gọi Dũng ra nói chuyện và bày tỏ ý định đầu tư vào công ty của em trai. Thy giải thích rằng sau thời gian dài làm việc đã nhận ra chỉ có người trong gia đình là yêu thương nhau. Dũng đã đồng ý với đề xuất này, và hứa sẽ sắp xếp để Thy gặp lại Tấn. Đồng thời, Dũng tuyên bố sẽ trả thù tất cả những người đã làm tổn thương Thy, nhất là gia đình Nam.

Trong phân cảnh khác, Dũng đến tận trường để gặp Diệp. Dù Diệp đã từ chối tình cảm của Dũng nhưng anh ta đã dùng những lời lẽ ngon ngọt để thuyết phục Diệp. Nghe những lời đường mật từ Dũng, Diệp có phần mủi lòng.

Trở về nhà trong bộ váy mới, Diệp tỏ ra rất vui mừng. Bà Bích nhìn thấy con gái trong bộ váy đắt tiền tưởng bở Diệp đã vớ được đại gia. Tuy nhiên, khi Diệp nói dối chiếc váy là được Nam tặng, bà Bích chán nản và quán triệt phải lấy bằng được trai nhà giàu. Bà Bích nói Diệp phải học Thy, Nam để lấy được đại gia. Bà bảo phải giăng lưới bắt chim, chứ không thể chờ sung rụng.

Trong Hương vị tình thân tập 30, phần 2 Nam tiếp tục nỗ lực để có được tình cảm từ mẹ chồng. Cô đã nấu chè mang lên phòng mời bà Xuân. Tuy nhiên, bà Xuân vẫn lạnh lùng với con dâu và trách mắng "Từ khi nào, cô cho mình cái quyền vào phòng bố mẹ không gõ cửa thế. Tôi không ăn đâu!". Nam định để lại khay chè trên bàn nhưng bị bà Xuân quát: "Mang ra đi". 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 31, phần 2: Bà Xuân tiếp tục hắt hủi Nam, ông Sinh bị đe dọa số 1

Về phòng, Nam tâm sự với chồng: "Có khi nào mà vì em cướp mất quý tử của mẹ mà mẹ ghét em mãi thế không nhỉ?". Long lập tức an ủi vợ: "Không có chuyện đấy đâu. Em với mẹ chưa tìm được tiếng nói chung với nhau thôi. Con người mẹ anh biết mà, người đa sầu đa cảm như mẹ trước sau gì em sẽ chinh phục được. Mà anh nghĩ sau này mẹ thích em rồi có khi còn nghiện em hơn cả anh nghiện em". 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 31, phần 2: Bà Xuân tiếp tục hắt hủi Nam, ông Sinh bị đe dọa số 2

Nam tiếp tục dặn chồng từ giờ đừng thể hiện tình cảm trước mặt mẹ nữa. "Biết là nghiện nhưng mà bớt bớt lại", cô nói. Long thừa nhận: "Nhưng mà nghiện nặng mất rồi".

Ở phân cảnh khác, ông Tấn tìm đến tận nhà trọ gặp ông Sinh để cảnh cáo. "Toà đã xử, án đã xong, mọi việc đã an bài. Ông anh đừng nghe lời thằng Chiến 'chó', không xoay chuyển được đâu". Khi ông Sinh hỏi: "Ý mày là sao?", Tấn lật bài ngửa: "Ông anh nên rời khỏi đây".  

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 31, phần 2: Bà Xuân tiếp tục hắt hủi Nam, ông Sinh bị đe dọa số 3

Tập 31 Hương vị tình thân phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN