Hương vị tình thân tập 32, phần 2: Bà Xuân sập bẫy vì đi thi nhan sắc

Trong Hương vị tình thân tập 32, phần 2: Bà Xuân không chỉ bỏ một khoản tiền lớn cho cuộc thi sắc đẹp "Hương sắc thời gian" mà còn bị cô bạn thân xúi thành lập quỹ từ thiện "Mùa xuân cho em". Quá tin ở bạn bè, bà Xuân có nguy cơ bị lừa trắng tay.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Trong Hương vị tình thân tập 31, phần 2 lên sóng tối 09/9, cuộc sống hôn nhân của bà Xuân và ông Khang tiếp tục đi vào căng thẳng, ngột ngạt. Nằm chung một giường nhưng mỗi người một góc. Bà Xuân nhớ lại cuộc nói chuyện với tình trẻ của cô bạn tên Nguyệt. Xuân khóc, rồi bật dậy giữa đêm. Ông Khang biết nhưng lại vờ như không biết. Ông Khang cũng trằn trọc không vui với tình trạng hiện nay. Bà Xuân tức giận, buồn chán nửa đêm đã ra hồ bơi ngâm mình. 

Vì muốn khẳng định giá trị của bản thân, bà Xuân đã quyết định tham gia một cuộc thi về sắc đẹp dành cho quý bà. Bà Xuân sẵn sàng nghe theo lời bạn, chi một khoản tiền lớn để đầu tư cho việc làm truyền thông. Bên cạnh đó, nghe lời nịnh nọt của cặp tình nhân, bà Xuân cũng quyết định mở quỹ từ thiện mang tên "Mùa xuân cho em" để đánh bóng tên tuổi.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 32, phần 2: Bà Xuân sập bẫy vì đi thi nhan sắc số 1

Trong phân cảnh khác, Nam mang chè cô tự nấu vào phòng cho bà Xuân, quên gõ cửa liền bị bà chỉnh đốn. “Từ khi nào cô cho mình cái quyền vào phòng bố mẹ không gõ cửa thế?”, bà Xuân nạt nộ. Nam bối rối xin lỗi, cô nói do thấy phòng đang mở nên không gõ.

Bị bà Xuân từ chối lòng thành của mình. Nam cố làm mẹ chồng vui lòng: “Chè con nấu ngon lắm mẹ ạ, bà ăn tận hai bát đấy”. “Bây giờ cô nấu cái gì mà bà chả khen ngon”, Xuân nói. Nam chưa chịu bỏ cuộc, định để lại ở bàn, bất ngờ bị bà Xuân quát mang ra.

Ở diễn biến khác, gã Tấn vẫn lo lắng về ông Sinh vì nghĩ rằng ông Sinh vẫn cầm bằng chứng trong tay về tội giết người của mình. Vì vậy, hắn đến nhà ông Sinh để nói: "Tòa đã xử, án đã xong, mọi việc đã án bài, ông anh đừng nghe lời cái thằng Chiến chó, không xoay chuyển được đâu. Ông anh nên rời khỏi đây”.

Bố Chiến chó xuất viện, ông sinh thay hắn đưa bố về quê, phải nói dối Chiến ở nhà chờ ông. Ông bố ra viện hí hửng về quê nhưng về lại chẳng thấy con trai. Khi người nhà mách ông Sinh đi cùng Chiến, bị côn đồ đuổi đánh, bố Chiến nổi giận định đánh ông Sinh. Ông Sinh nói chuyện giang hồ không nói được, nhưng ông Sinh cam đoan Chiến chưa chết.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 32, phần 2: Bà Xuân sập bẫy vì đi thi nhan sắc số 2

Trong tập 32 Hương vị tình thân phần 2 lên sóng tối nay 10/9, ông Khang thấy lo lắng khi vợ chuẩn bị thi sắc đẹp, lại lập quỹ từ thiện rùm beng. Ông nói với Thy: "Từ thiện thì cứ lặng lẽ mà làm, tại sao phải phô trương như thế. Con lựa lời khuyên can mẹ con rút khỏi cuộc thi đó đi và tìm hiểu xem quỹ từ thiện mẹ con lập ra là nghe theo lời ai, cung cách của nó hoạt động thế nào. Bố không tin là mẹ con có thể tự nghĩ ra và điều hành một công việc phức tạp như thế". 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 32, phần 2: Bà Xuân sập bẫy vì đi thi nhan sắc số 3

Trong diễn biến khác, khi biết mẹ sắp tham gia cuộc thi sắc đẹp, Long đã nói với Nam: "Mẹ đi thi thì tốt quá. Anh nghĩ người nhút nhát như mẹ không dám đâu. Hay là em đi thi đi. Có khi em đi, mẹ đi cùng luôn. Anh đầu tư cho hai mẹ con luôn".

Tập 32 Hương vị tình thân phần 2 sẽ phát sóng lúc 21h10 ngày 10/9 trên kênh VTV1.

 TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN