Hương vị tình thân tập 33: Bà Xuân dính hạn sao kê, Nam sẽ là người ứng cứu?

Vì nhẹ dạ cả tin nên bà Xuân đưa hết tiền từ thiện cho bạn thân. Với sự thông minh của mình, Nam có cứu nguy cho mẹ chồng lần này?

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8

Trong tập 32 Hương vị tình thân phần 2 lên sóng tối 10/9, bà Xuân không chỉ nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của cô bạn thân tên Nguyệt và phi công trẻ tham gia cuộc thi người đẹp, mà còn bỏ tiền làm truyền thông, lập quỹ từ thiện.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 33: Bà Xuân dính hạn sao kê, Nam sẽ là người ứng cứu? số 1

Thấy vợ đọc toàn sách lạ so với sở thích xưa nay của bà, ông Khang khuyên rằng những sách này không hợp với vợ, vì ông nghĩ người lãng mạn như vợ nên đọc tiểu thuyết ngôn tình. Bà Xuân nghe chồng nói vậy tự ái vì cho rằng chồng nghĩ mình vô tích sự nên bà tỏ ra quyết tâm: "Anh cứ coi thường tôi đi, tôi sẽ chứng minh cho anh thấy".

Mặt khác, ông Khang nhờ Thy khuyên bà Xuân rút khỏi cuộc thi, cũng như tìm hiểu xem quỹ từ thiện của bà Xuân là nghe theo lời ai, cung cách hoạt động như thế nào. Ngoài ra, ông còn gặp Long để hỏi thêm về vụ việc và được con trai cho biết bà Xuân không lấy tiền, nhưng có lấy danh sách đối tác của công ty. Điều này khiến ông Khang vô cùng lo lắng.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 33: Bà Xuân dính hạn sao kê, Nam sẽ là người ứng cứu? số 2

Sau khi lấy được miếng mồi béo bở, Nguyệt và tình trẻ đã cao chạy xa bay, bà Xuân lại quá ngây thơ, tiền không thu, sao kê cũng không giữ, một mình phải đối diện với sức ép dư luận vì bị cho là lừa đảo các nhà hảo tâm. 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 33: Bà Xuân dính hạn sao kê, Nam sẽ là người ứng cứu? số 3

Bà Xuân giải thích trên livestream rằng mình đã ủy quyền cho Nguyệt - Hưng trao đến tận tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Nam xem livestream biết mẹ chồng đang gặp rắc rối lớn, liền chạy vào phòng mẹ để xem tình hình thế nào.

Với sự thông minh, nhanh nhẹn của mình, lần này Nam có cứu nguy cho mẹ chồng và lập công lớn với gia đình?

Hương vị tình thân phần 2 tập 33 (tập 104) phát sóng ngày 13/9 trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN