Hương vị tình thân tập 33: Nam cứu nguy cho mẹ chồng, Thy bị ông Khang quở trách

Trong tập 33 Hương vị tình thân phần 2 lên sóng tối nay 13/9: Sau khi vô tình tiếp tay cho kẻ xấu ôm tiền từ thiện bỏ trốn bà Xuân bị chửi rủa và đánh đập. Phương Nam đã nhanh chóng cứu nguy cho mẹ chồng. Trong khi đó, Thy bị bố chồng quở trách vì không quan tâm gia đình.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Trong phim Hương vị tình thân tập 33, phần 2 lên sóng tối nay (13/9), bà Xuân bị chồng mắng như tát nước trước mặt các con vì nhẹ dạ cả tin nghe lời bạn thân kêu gọi từ thiện để rồi bị lừa.

Ông Khang trách móc: "Em đã tiếp tay cho chúng nó lừa biết bao người rồi không hả? Anh đã nói rồi, là em ngồi im đi nhưng em không chịu. Em muốn cả cái nhà này phải chết nhục hả?" Bà Xuân không nói được gì, chỉ khóc.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 33: Nam cứu nguy cho mẹ chồng, Thy bị ông Khang quở trách số 1

Sau sự việc, bà Xuân nhốt mình trong phòng tắm. Nam gọi cửa dỗ dành nhưng bà chưa thể bình tĩnh: “Tôi không cần ai phải thương hại tôi cả. Đi đi, đi hết đi”. Nam đứng ở bên ngoài dù bị đuổi, nhưng cô không dễ dàng bỏ cuộc, Nam tìm cách an ủi bà, nói rằng mọi người đều hiểu mẹ chồng bị lừa.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 33: Nam cứu nguy cho mẹ chồng, Thy bị ông Khang quở trách số 2

Trong diễn biến khác, Thy phải lên tiếng xin lỗi bố chồng vì mải mê công việc nên đã lơ là chuyện của mẹ. Ông Khang nhắc nhở con dâu nên cân đối giữa gia đình và công việc. Chuyện của bà Xuân, ông không trách Thy, nhưng ông cũng nói thẳng trong trường hợp này Thy chậm trễ hơn Nam.

"Bố muốn nhắc con, con về làm dâu trước chị Nam mấy năm, con hiểu gia đình mình hơn, con thân với mẹ con hơn. Thế mà trong chuyện này chị Nam con lại nắm bắt sự tình nhanh hơn, thấu đáo hơn con" - ông Khang nói.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 33: Nam cứu nguy cho mẹ chồng, Thy bị ông Khang quở trách số 3

Trước đó, ông Khang nhờ Thy tìm hiểu chuyện của bà Xuân, nhưng Thy đã ngó lơ. Khi mẹ chồng xảy ra chuyện còn bị so sánh với Nam khiến Thy không vừa ý.

Sau khi được Nam cứu nguy, liệu bà Xuân có thay lòng đổi ý để đối xử tốt hơn với cô? Liệu Thy có giở trò gì khi mình đang bị thất thế trong nhà chồng?

Tập 33 phim Hương vị tình thân phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN