Hương vị tình thân tập 35, phần 2: Ông Sinh tìm được Chiến 'chó'?

Trong Hương vị tình thân tập 35, phần 2: Sau những ngày mải miết đi tìm Chiến 'chó', cuối cùng ông Sinh cũng đã tìm được manh môi.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Trong Hương vị tình thân tập 34, phần 2 lên sóng tối 14/9, bà Xuân suy sụp khi bị bạn thân lừa hết tiền từ thiện. Không chịu được áp lực, bà Xuân xách vali ra khỏi nhà. Bà muốn ra nước ngoài sống với mẹ một thời gian nhưng bị từ chối vì lý do cuộc sống hiện tại cũng đang khó khăn.

Trong lúc cả nhà ông Khang chưa biết tìm bà Xuân ở đâu thì cô Sâm giúp việc lao từ trong bếp ra hốt hoảng. Theo đó, qua livestream biết được bà Xuân đang ngồi vắt vẻo trên thành cầu, bên cạnh là chiếc vali quần áo. Người quay lại clip kêu gọi người nhà hãy tới chỗ cây cầu ngay để kịp thời khuyên can.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 35, phần 2: Ông Sinh tìm được Chiến 'chó'? số 1

Ngay sau đó, cả gia đình ông Khang đã đến can ngăn bà Xuân. Trong lúc mất bình tĩnh, bà Xuân đã ngã xuống sông. Cứu được bà Xuân về nhà, bà Dần lại lên cơn mất trí, lao vào đánh con dâu. Hoàn cảnh gia đình ông Khang chưa bao giờ rối ren như vậy.

Sau biến cố, vợ chồng Huy – Thy cũng xảy ra mâu thuẫn. “Em đối xử với mọi người rất là hợp lý, em làm mọi việc đều đúng cả. Nhưng em không thấy là em chỉ đang làm cho tròn trách nhiệm à? Anh không cảm nhận được đấy là tình cảm một người con, người cháu trong gia đình dành cho những người thân của mình”, Huy trách móc Thy. Đáp lời chồng, Thy trợn tròn mắt nói: “Anh nghĩ về em như thế từ bao giờ. Có phải từ khi chị dâu anh bước chân vào nhà này đúng không?”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 35, phần 2: Ông Sinh tìm được Chiến 'chó'? số 2

Đồng thời, Thy nhấn mạnh rằng, cô không thể nhảy xuống cứu bà Xuân là do không biết bơi, không thể cõng bà được vì bà Dần không muốn.

Trong tập 35 Hương vị tình thân phần 2,  Thy lại tình cũ - Phi ở công ty để bàn về chuyện hợp tác. Thy chia sẻ: "Nhân viên công ty anh bây giờ làm con dâu của bố chồng em nên việc ông ưu tiên hợp tác với bên anh cũng dễ hiểu thôi mà".

Thấy Thy hiểu nhầm, Phi giải thích: “Nam không có tác động gì đâu, chỉ là bên anh làm tốt thì bác Khang mời hợp tác thôi mà”. Thấy Phi bênh vực, Thy thanh minh: “Em cũng đã hiểu nhầm gì Nam đâu mà anh vội thanh minh thế. Dù sao thì, khi làm việc với những người quen biết, bố em và anh Long cũng cảm thấy yên tâm hơn”. Huy vô tình nghe được cuộc nói chuyện và có vẻ như anh không thoải mái khi vợ nói chuyện với tình cũ.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 35, phần 2: Ông Sinh tìm được Chiến 'chó'? số 3

Trong diễn biến khác, vợ chồng Long - Nam tiếp tục có những khoảnh khắc 'tình bể bình'. Thấy bà nội ngủ, Long rủ Nam về phòng để massage. Để cho nhanh, Long đòi cõng Nam về phòng. Vừa leo lên lưng chồng và hỏi “cõng được không”, anh chồng mạnh miệng lắm nhưng chưa kịp đứng lên đã ngã lăn ra đất.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 35, phần 2: Ông Sinh tìm được Chiến 'chó'? số 4

Về phía ông Sinh, ông vẫn tin Chiến “chó” còn sống, nên lần theo dấu vết. Băng rừng lội suối, ông phát hiện một bà cụ giặt chiếc áo của Chiến, nhưng khi hỏi bà chỉ nói nhặt được ở thượng nguồn. Ông Sinh lại mải miết tìm kiếm, hy vọng Chiến “chó” không mất mạng.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 35, phần 2: Ông Sinh tìm được Chiến 'chó'? số 5

Liệu Chiến "chó" có còn sống? Ông Sinh có tìm được Chiến "chó" để minh oan cho những lỗi lầm trong quá khứ? Sau khi thấy Nam được gia đình chồng yêu quý, liệu Thy có giở trò gì? 

Tập 35 Hương vị tình thân phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN