Hương vị tình thân tập 38, phần 2: Lão Tấn sẽ dùng Nam để uy hiếp ông Sinh?

Sau cuộc chạm trán lịch sử giữa ông Sinh - bà Sa, lão Tấn và Nam trong tập 37 Hương vị tình thân phần 2, nhiều khán giả dự đoán sóng gió sắp tìm đến Nam.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Trong Hương vị tình thân tập 37, phần 2, mối quan hệ giữa Huy và Thy ngày càng rơi vào bế tắc. Dương cố tình tiếp cận Huy khiến Thy hiểu nhầm Huy có mối quan hệ với cô. Trong khi đó, Huy ghen tuông vì Thy quá gần gũi khi làm việc với đối tác. Thy quá tham vọng nên thậm chí không muốn sinh con cho Huy.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 38, phần 2: Lão Tấn sẽ dùng Nam để uy hiếp ông Sinh? số 1

Thấy con trai và con dâu đi sớm về khuya nên bà Xuân tìm Thy tâm sự. Những lời nói của bà Xuân làm Thy đêm buồn bực, vì dường như cô đang bị cả nhà hiểu nhầm, cô lập. "Mẹ không hỏi con đi đâu, làm gì, nếu anh Huy không mãi viển vông con không vất vả thế"- Thy đáp lại mẹ chồng.

Trong khi đó, bà Xuân vẫn nhẹ nhàng khuyên giải. "Khi chọn Huy, con không phải không hiểu tính cách đó. Nó cũng không để con thiếu gì. Phụ nữ cũng cần có sự nghiệp, nhưng không nên bỏ bê gia đình. Con nhìn chị Nam đi…" Việc bà Xuân so sánh Thy với Nam khiến Thy nổi đoá. "Mẹ đừng so sánh con với chị Nam. Con không làm được việc là đưa bà từ cõi chết trở về, con cũng không nhảy sông cứu mẹ nên xứng đáng bị ghét bỏ"- Thy đáp lại trong uất ức.

Ở một diễn biến khác, Dũng nhận ra sự bất thường của chị gái, nên mách với mẹ việc Huy có thể có tình cảm bên ngoài. Bà Sa để ý đến Huy và quan tâm chị gái hơn.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 38, phần 2: Lão Tấn sẽ dùng Nam để uy hiếp ông Sinh? số 2

Vợ chồng Nam tổ chức sinh nhật cho ông Sinh ở nhà hàng sang trọng với sự có mặt của bà Bích và Diệp. Ông Sinh mặc chiếc áo Nam tặng do Long chọn giúp. Cả nhà xuýt xoa, bà Bích chạy lại khen ông Sinh như người mẫu khiến ông ngượng ngùng. “Anh ơi anh có tuyển cô dâu không anh?”, bà Bích nói. Long vào hùa trêu mẹ Bích nên hốt luôn ông Sinh.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 38, phần 2: Lão Tấn sẽ dùng Nam để uy hiếp ông Sinh? số 3

Cả nhà định vào phòng dự tiệc sinh nhật, không ngờ đúng lúc ấy ông Tấn và bà Sa đi tới cửa. Gặp vợ chồng Long và ông Sinh, bà Sa giật mình và có chút ngượng ngùng đưa mắt nhìn nhau.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 38, phần 2: Lão Tấn sẽ dùng Nam để uy hiếp ông Sinh? số 4

 Sau cuộc chạm trán định mệnh này, nhiều người dự đoán lão Tấn sẽ điều tra ra thân phận của Nam. Rất có thể Tấn sẽ dùng Nam để uy hiếp ông Sinh.

Diễn biếp tiếp theo của Hương vị tình thân phần 2 sẽ tiếp tục được hé lộ trong các tập tiếp theo của bộ phim.

TH

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN