Hương vị tình thân tập 38, phần 2: Ông Sinh bị đe dọa 'muốn con gái yên ổn thì chết đi'

Sau lần tình cờ đụng độ ở nhà hàng, ông Sinh đã có cuộc nói chuyện lần nữa với lão Tấn. Ông ta bảo ông Sinh chỉ có nước chết thì Phương Nam mới bình yên.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Trong Hương vị tình thân tập 37, ông Tấn và bà Sa vô tình đụng độ ông Sinh và vợ chồng Nam - Long tại một nhà hàng. Có vẻ như, từ cuộc gặp gỡ đó, ông Tấn đã tìm hiểu được mối quan hệ cha con giữa ông Sinh và Nam.

Sau lần gặp đó, ông Sinh đến nói chuyện với tay Tấn, hỏi xem hắn muốn gì. “Tao nghĩ nếu muốn con gái mày được yên ổn, mày nên chết đi”, lão Tấn nói.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 38, phần 2: Ông Sinh bị đe dọa 'muốn con gái yên ổn thì chết đi' số 1

Sau 20 năm ngồi tù vì tội giết người, trong thời gian gần đây, ông Sinh không ngừng tìm kiếm manh mối để minh oan cho mình. Và tất nhiên, những kẻ thù trong quá khứ đương nhiên không muốn ông thành công. Nhiều người dự đoán, lão Tấn có thể ra tay hại Nam để uy hiếp ông Sinh.

 Trong phân cảnh khác, Nam phát hiện ra Diệp vẫn qua lại với Dũng. Cô không hề ưa chàng trai này vì những chuyện hắn đã làm với em gái mình. Thấy Diệp có biểu hiện bất thường, Nam liền chấn chỉnh ngay.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 38, phần 2: Ông Sinh bị đe dọa 'muốn con gái yên ổn thì chết đi' số 2

Sau khi về nhà, Long nói với Nam đại ý đánh người chạy đi không ai đánh người chạy lại. “Cũng giống như em ngày xưa ấy trước đấy cứ trốn tránh anh, đến khi quay lại anh vẫn dang rộng tay đón nhận em đấy thôi”, Long vênh mặt lên. Nam quay ra nhắc cho chồng tỉnh mộng, nói chỉ có Long bám lấy Nam như đỉa. Long nói trúng tim đen rằng nếu Nam không thích thì anh chẳng thể theo đuổi.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 38, phần 2: Ông Sinh bị đe dọa 'muốn con gái yên ổn thì chết đi' số 3

Long nói với Nam muốn tìm cho ông Sinh một công việc. Nam rất vui, nói sẽ hỏi ý kiến ông Sinh. Nam đã nhận ông là bố nuôi, trong thâm tâm cô vẫn có niềm tin ông Sinh là bố đẻ. 

Hương vị tình thân tập 38, phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN