Hương vị tình thân tập 39: Huy đi giải cứu 'trà xanh' Thy đòi ly hôn

Trong Hương vị tình thân tập 39, phần 2 lên sóng tối nay: Cuộc hôn nhân giữa Thy và Huy ngày càng căng thẳng. Thấy chồng một mực đòi đi quyết quyết việc của 'trà xanh', Thy dọa sẽ ly hôn.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Trong Hương vị tình thân tập 38, phần 2, gia đình Nam cùng tổ chức sinh nhật cho ông Sinh ở nhà hàng. Khi cả nhà đang vui vẻ thì bất ngờ ông Tấn và bà Sa xuất hiện. Cuộc đụng độ này khiến những người liên quan không khỏi lo lắng. 

Cuộc gặp này đã khiến bà Sa e ngại và nói với tay Tấn: “Em lo rằng, ông Sinh thấy em đi với anh thế này sẽ nghi ngờ về cái chết của chồng em”. Tuy nhiên, Tấn trấn an: “Kể cả thằng Chiến chó còn sống thì cũng không có bằng chứng”. Sau đó, Tấn đã cho đàn em đến làm phiền bữa tiệc sinh nhật của ông Sinh.

Sau sự việc trên, ông Sinh đã đến gặp ông Tấn để hỏi rõ ý định của hắn khi cho đàn em đến. Tấn nói thẳng: “Tao cho nó đến để từng giờ, từng phút, từng giây để nhắc cho mày nhớ là mày đã từng đi tù và tất cả những người xung quanh biết về quá khứ của mày”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 39: Huy đi giải cứu 'trà xanh' Thy đòi ly hôn số 1

Ông Sinh đã tiếp tục hỏi lão Tấn: “Mày giết lão Thắng là vì con Sa đúng không”. Tuy nhiên, Tấn đã chối bỏ và nói chính ông Sinh mới là kẻ giết người. Khi ông Sinh khẳng định nhát dao của mình chưa đủ chết người, Tấn đã lợi dụng tình huống và đó là âm mưu của hắn với bà Sa. “Tội lỗi của mày không thoát được đâu Tấn ạ” – ông Sinh khẳng định.

Thế nhưng, tay Tấn không tỏ ra lo sợ mà con đe doạ: “Con gái ruột của mày, nó đang làm dâu nhà giàu. Nếu bây giờ nhà chồng nó mà biết, bố đẻ của nó là kẻ giết người. Và giết ai? Giết bố đẻ của em dâu nó thì sẽ thế nào nhỉ? Tao nghĩ, nếu muốn con gái mày được yên thì nên chết đi”.

Lo sợ con gái sẽ gặp nguy hiểm, ông Sinh đã có ý định xa cách Nam. Khi Nam đến nhà chơi, Sinh nói cô từ sau đừng nên qua lại nhiều. “Cháu có nhớ hôm ở nhà hàng không? Việc duy nhất bây giờ bác muốn là cháu được bình yên, hạnh phúc. Cháu được như ngày hôm nay không phải dễ dàng gì” – ông Sinh nói.

Trong phân cảnh khác, Diệp vẫn lén lút qua lại với Dũng. Khi thấy em gái đi ra ngoài, Nam cũng chạy theo. Diệp giật mình bối rối, nói mình xuống hóng mát. “Ừ thế chị cũng xuống hóng mát một chút”, Nam nói mát mẻ rồi đi một vòng. Cô cốc vào đầu Diệp, nói em gái huyên thuyên. Nam bắt Diệp mang đồ sang nhà Lương, đồng nghiệp thân thiết ở công ty với Nam.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 39: Huy đi giải cứu 'trà xanh' Thy đòi ly hôn số 2

Dũng nghe được cuộc nói chuyện của hai chị em nên theo Diệp về tận cổng nhà. Anh chất vấn Lương là ai, tỏ ra ghen tuông. Diệp giải thích Lương là bạn thân của Nam, nhưng cô không hề có tình cảm. Diệp thừa nhận mấy năm nay đều đến công ty để chờ, nhìn trộm Dũng. “Một ngày không nhìn thấy là mất ăn mất ngủ”, Diệp nói.

Diệp tuyên bố, sau này không lấy Dũng cũng không lấy ai, chỉ cần đứng từ xa nhìn Dũng. Dũng khóc khi nghe mấy lời Diệp nói, anh ta chủ động hôn cô.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 39: Huy đi giải cứu 'trà xanh' Thy đòi ly hôn số 3

Ở diễn biến khác, Nam lo lắng hỏi Long vì sao không khó chịu gì khi nghe thấy quá khứ của ông Sinh. Long nói với Nam, cô không phải để ý thái độ của người khác, khuyên vợ cứ đưa bác Sinh đi chơi, đi ăn nếu cô muốn. Anh nói, có thể trước đây ông Sinh mắc sai lầm nhưng đã phải trả giá rồi.

Long nói đánh người chạy đi không ai đánh người chạy lại. “Cũng giống như em ngày xưa ấy trước đấy cứ trốn tránh anh, đến khi quay lại anh vẫn dang rộng tay đón nhận em đấy thôi”.Long nói ra dự định muốn kiếm cho ông Sinh một công việc ở công ty. Nam rất vui, nói sẽ hỏi ý kiến ông Sinh.

Trong Hương vị tình thân tâp 39, phần 2 lên sóng tối nay 21/9, Nam trở lại công ty cũ và gặp Phi. Nam bất ngờ khi Phi hỏi thăm Thy. Thấy biểu cảm của Nam, Phi giải thích: “Bọn anh tình cờ gặp nhau. Với lại, công ty mình có liên kết với bên đó nên thỉnh thoảng cũng có chạm mặt”. Đồng thời, Phi khẳng định vẫn còn quan tâm đến Thy và chia sẻ: “Hình như, Huy biết chuyện anh với Thy”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 39: Huy đi giải cứu 'trà xanh' Thy đòi ly hôn số 4

Trong phân cảnh khác, vợ chồng Huy – Thy vẫn căng thẳng và thường xuyên cãi vã. Trong một đoạn đối thoại, tranh cãi giữa hai vợ chồng, Huy nói: “Việc đấy mà em cũng nghĩ ra được à? Là tính mạng của một con người đấy Thy ạ. Con bé mới có tý tuổi đầu, anh là người gửi nó đến cho người ta, bây giờ xảy ra chuyện, anh phải có trách nhiệm chứ”. Sau đó, Huy bỏ đi nhưng bị Thy giữ lại, “Anh không được đi đâu hết. Anh có trách nhiệm với vợ anh trước đi đã. Còn nếu như anh vẫn muốn đến chỗ nó thì em và anh ly hôn”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 39: Huy đi giải cứu 'trà xanh' Thy đòi ly hôn số 5

Hương vị tình thân tập 39, phần 2 sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 21/9 trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN