Hương vị tình thân tập 40, phần 2: Giục Nam nhanh có bầu, bà Bích nghi ngờ Long 'yếu'

Trong Hương vị tình thân tập 40, phần 2: Biết tin Thy mang thai, bà Bích bày tỏ không hài lòng và nhắc Nam nhanh có bầu. Thậm chí bà còn nghi nguyên nhân khiến con gái bà mãi chưa có tin vui là do Long.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Trong Hương vị tình thân tập 39, phần 2, Huy biết được chuyện Dương bị tung clip đánh ghen lên mạng nên anh khăng khăng đổ lỗi cho vợ. Thấy chồng không có căn cứ nhưng đổ lỗi cho mình, Thy nói: “Nếu em làm thì sao, theo anh em phải cư xử thế nào với đứa cướp chồng mình?”.

Lảng tránh câu hỏi của vợ, Huy tiếp tục truy vấn xem Thy có phải người đăng clip hay không. Chính vì vậy, Thy tỏ ra thất vọng và bày tỏ: “Trong mắt anh bây giờ em chỉ là loại người độc ác, nhiều thủ đoạn nên bất kỳ ai cũng có thể trở thành nạn nhân của em, đúng không? Còn nó cướp chồng người khác, phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người ta, bị vợ người ta đánh ghen thì trong mắt anh nó là thánh nữ, thiên thần”.

Khi đang nói chuyện, Huy nhận được điện thoại của bạn thông báo về việc Dương cắt tay tự tử. Khi Huy định đến chỗ nữ nhân viên, Thy đã giữ chồng lại và bất ngờ tuyên bố: “Anh không được đi đâu hết. Anh có trách nhiệm với vợ anh trước đi đã. Còn nếu như anh vẫn muốn đến chỗ nó thì em và anh ly hôn”.

Khi Huy bất lực, cho rằng vợ đã quá thay đổi, Thy lý giải rằng mình làm như vậy chỉ để bảo vệ hạnh phúc gia đình. “Nếu anh bản lĩnh hơn, dứt khoát hơn thì em đã không phải gồng mình lên như thế. Em sẽ đi để không phải chứng kiến anh đến bên người phụ nữ khác” - Thy nói. Sau đó, Thy bỏ đi vì không muốn chứng kiến Huy đến với người phụ nữ khác.

Thy đi ra ngoài đúng lúc trời đổ cơn mưa, cô đứng chờ một lúc nhưng Huy không đuổi theo. Cô lưỡng lự rồi bỏ đi. Thy gục xuống gốc cây ven đường. Cô nhớ lại quãng thời gian hạnh phúc ngày xưa.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 40, phần 2: Giục Nam nhanh có bầu, bà Bích nghi ngờ Long 'yếu' số 1

Vì suy nhược cơ thể, Thy đã phải nhập viện. Trong lúc yếu đuối, Thy nói với Huy: “Em thừa nhận, mình là người hay lo được mất. Trong tất cả các mối quan hệ, em đều tự xem mình sẽ được gì.

Mất bố từ bé, nhưng em chưa bao giờ nhận được tình yêu thương của mẹ. Mà muốn có thì chắc chắn mẹ em đang có mục đích gì đó đang muốn lợi dụng em. Nhưng khi gặp anh, ở cạnh anh em không phải giấu giếm bản thân mình. Anh biết em ích kỷ, thực dụng nhưng vẫn chấp nhận em. Thực sự em chưa bao giờ được ai yêu thương nhiều như thế. Cho nên, chúng mình lấy nhau khi em có bầu, đã có nhiều lúc em tự hỏi, nếu lúc đấy em không có bầu thì anh có bất chấp tất cả để cưới em không”.

Sau những lời tâm sự, chia sẻ với nhau, Huy và Thy đã bỏ qua những lỗi lầm trong quá khứ cho nhau. Đồng thời, hai vợ chồng bất ngờ nhận tin vui khi bác sĩ thông báo rằng Thy đã có thai 6 tuần tuổi. Hai vợ chồng nhìn nhau, khóc vì hạnh phúc.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 40, phần 2: Giục Nam nhanh có bầu, bà Bích nghi ngờ Long 'yếu' số 2

Trong diễn biến khác, Chứng kiến cảnh ông Tân quỳ xuống tặng hoa cho bà Sa,Dũng tuyên bố không muốn làm người thừa, nên lấy cớ chuồn đi. Bà Sa nói ông Tấn thân với Dũng thì tìm hiểu xem con trai mình hẹn hò ai.

Diệp và Dũng lại hẹn gặp nhau. Diệp rụt rè đưa đồ ăn tự làm cho Dũng. Anh ta cố dỗ dành cô đi ăn cùng, nhưng Diệp ngại ngùng rồi chạy mất. Sau khi Diệp khuất bóng, Dũng lộ vẻ mặt gian trá.

Trong Hương vị tình thân tập 40, phần 2 lên sóng tối nay, bà Sa vui mừng thông báo cho cụ Dần  chuyện Thy đã mang bầu với vẻ đắc chí trước mặt thông gia khiến bà Bích rất bực bội. 

Ngay sau đó, bà Bích xuống bếp gặp Nam thể hiện sự không hài lòng vì chuyện Thy mang bầu mà làm náo loạn cả nhà. Bị Nam nhắc nên ăn nói ý tứ, bà Bích sốt ruột nhìn vào người Nam nói: "Con làm thế nào đi chứ! Trước thế này, sau thế kia mà để cho một đứa trước sau như một nó mang bầu trước là thế nào? Hay là tại thằng Long?". 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 40, phần 2: Giục Nam nhanh có bầu, bà Bích nghi ngờ Long 'yếu' số 3

Trong diễn biến khác, khi nói chuyện với ông Sinh, bà Bích gợi ý ông nên mang mác đi tù ra để doạ nhà bà Sa giúp mình. "20 năm cơ mà, ai dám làm gì. Lúc đấy mẹ con nhà mụ Sa có mà co vòi lại anh nhỉ? Nghĩ đến em thấy sướng lắm", bà Bích cười nói trong sự ngán ngẩm của ông Sinh.

Hương vị tình thân tập 40, phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN