Hương vị tình thân tập 41, phần 2: Ông Sinh lộ quá khứ, gia đình chồng Nam liệu có quay lưng?

Trong Hương vị tình thân tập 41, phần 2: Gia đình Long bất ngờ xem được clip năm xưa Chiến 'chó' quay ông Sinh và biết Nam chơi với 'dân xã hội'. Có vẻ nhà chồng sắp phát hiện ra mối quan hệ ruột thịt giữa Nam và ông Sinh - người mang án tù 20 năm vì tội giết người.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Trong Hương vị tình thân tập 40, phần 2, sau khi biết tin Thy có bầu, lại thấy con gái rửa bát, bà Bích sợ Nam mất vị thế dâu trưởng nên liên tục thúc giục cô nhanh có bầu.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 41, phần 2: Ông Sinh lộ quá khứ, gia đình chồng Nam liệu có quay lưng? số 1
 
 
"Con xem thế nào ấy. Trước thế này, sau thế kia mà con lại để cho cái đứa trước sau như một có bầu trước là như thế nào”, bà Bích giục Nam. “Hay là tại thằng Long”, bà Bích nói. Nam tròn mắt. “Mẹ mua cho một đôi cá ngựa nhé”, bà Bích đề nghị. Nam cười tủm tỉm.
 
Biết được Thy nghén hay nôn nên bà Bích đưa hộp ô mai để cho cô ăn. Biết được điều này, bà Sa mang xuống trả và chê đồ bà Bích mua không đảm bảo vệ sinh. Điều này khiến bà Bích tức ra mặt. 
 
Bị cà khịa và thấy bà Sa 'hành' Nam nên bà Bích có ý định nhờ ông Sinh ra mặt, lấy “mác tù” để doạ gia đình bà Sa.
 
Lấy cớ thăm con gái, bà Sa liên tục tiếp cận, nhắc nhở Thy về việc chỉ có người ruột thịt trong nhà mới đem lại hạnh phúc cho mình. Trước lời lẽ không hay của mẹ, Thy nói: "Con rất yêu chồng con, cho đến bây giờ anh ấy là điều duy nhất mà con có”. Bà Sa cười, nói biết tính Thy làm cái gì luôn tính toán thiệt hơn, muốn giữ Huy nhưng lại sợ Huy không còn tình cảm. “Tình yêu giành giật mới có được, khi giành được rồi phải vun đắp”, bà Sa khuyên Thy. Bà yêu cầu con gái nhanh chóng giục chồng về công ty làm việc.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 41, phần 2: Ông Sinh lộ quá khứ, gia đình chồng Nam liệu có quay lưng? số 2
 
Trong lúc 2 mẹ nói chuyện, Huy tình cờ đứng bên ngoài và biết được bà Sa chính là người đã tung clip đánh ghen của Dương lên mạng.
 
Biết Huy nghe được, bà Sa đã gặp con rể để nói chuyện. Khi Huy nói mẹ vợ không cần làm như vậy, bà Sa vẫn khẳng định đó là việc cần thiết. Bà Sa chia sẻ: “Mẹ biết, từ bé con đã đầy đủ và sung sướng. Cho nên, con chỉ cần làm sao cho cuộc sống của con có giá trị, ý nghĩa theo cách của con. Nhưng cuộc sống đôi khi phức tạp và xấu xí hơn con nghĩ nhiều. Không phải ai cũng may mắn được như con. Mẹ không cần biết trước đây con như thế nào. Nhưng bây giờ, con là con rể của mẹ, lại là bố của cháu mẹ. Cho nên, mẹ nghĩ con nên trưởng thành và có trách nhiệm dần”.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 41, phần 2: Ông Sinh lộ quá khứ, gia đình chồng Nam liệu có quay lưng? số 3
 
Huy bày tỏ với mẹ vợ “Con hi vọng, từ giờ trở đi, khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, mẹ còn mình cứ trao đổi trực tiếp với nhau để tránh cho vợ chồng con có hiểu nhầm”.
 
Trong trailer tập 41 Hương vị tình thân phần 2, Dũng nói với Thy: "Chị là con dâu thứ, tài giỏi bao nhiêu cũng chỉ là người làm công ăn lương ở nhà chồng thôi".
 
Huy đã nghe được cuộc nói chuyện của vợ và em trai. Gương mặt anh lộ rõ vẻ khó chịu. Tuy nhiên, Huy lại có cách cư xử khéo léo. Anh vờ như không nghe thấy gì và bước ra chào Dũng.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 41, phần 2: Ông Sinh lộ quá khứ, gia đình chồng Nam liệu có quay lưng? số 4
 
Sự xuất hiện của Huy khiến Dũng không thể tiếp tục xúi giục Thy nữa. Anh ta vội vã lấy cớ có việc rồi chuồn đi.
 
Còn lại hai vợ chồng, Thy nói: "Lúc nãy Dũng nói linh tinh, nếu anh nghe được thì đừng để ý nhé". Huy giả vờ ngạc nhiên hỏi: "Thế à? Nó nói gì thế em?". 
 
Trong diễn biến khác, khi cả nhà Hoàng Long đang vui vẻ, đầm ấm nói chuyện, chị Sâm giúp việc bỗng hớt hải chạy lại: “Em xem có phải đây là người hay mang quà quê đến cho em không”. Nam nhìn thấy clip Chiến “chó” từng livestream với ông Sinh năm xưa. Bà Dần nghe quà quê liền đòi ngay.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 41, phần 2: Ông Sinh lộ quá khứ, gia đình chồng Nam liệu có quay lưng? số 5
 
Em chơi với dân xã hội á? Gấu nhờ”, Sâm nói. Nam chưa biết nên nói gì. Ông Khang nhìn con dâu. Bà Xuân bỗng hỏi, dân xã hội là thế nào và giằng điện thoại để xem. “Sao toàn đầu trọc thế này”, bà Xuân thắc mắc.
 
Phản ứng của mọi người trong gia đình khiến vợ chồng Nam rất lo lắng. Có vẻ nhà chồng sắp phát hiện ra mối quan hệ ruột thịt giữa Nam và ông Sinh - người mang án tù 20 năm vì tội giết người.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 41, phần 2: Ông Sinh lộ quá khứ, gia đình chồng Nam liệu có quay lưng? số 6
 
Hương vị tình thân tập 41, phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 tối nay trên kênh VTV1.
 
TH 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN