Hương vị tình thân tập 43, phần 2: Gia đình Long bàng hoàng khi biết Nam là con nuôi ông Sinh

Trong Hương vị tình thân tập 43, phần 2: Cả gia đình chồng bàng hoàng khi biết Nam là con nuôi của ông Sinh - người đang vướng nghi án giết người.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8

Trong đoạn trailer Hương vị tình thân tập 43, phần 2, gia đình Long cuối cùng cũng biết về mối quan hệ của Nam và ông Sinh. Khi Nam thú nhận điều này trước mặt bố mẹ chồng và Thy, bà Xuân vô cùng ngỡ ngàng. Bà nói rằng: "Sao con có thể là con nuôi của một kẻ tình nghi giết người được? Con có nhầm lẫn gì không?". Ông Khang cũng rất bất ngờ về mối quan hệ của con dâu với ông Sinh - người đang vướng nghi án giết người.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 43, phần 2: Gia đình Long bàng hoàng khi biết Nam là con nuôi ông Sinh số 1

Đáng chú ý, Thy có vẻ đắc ý khi biết chị dâu có mối quan hệ thân thiết với ông Sinh. Dù được Nam giúp đỡ hết lần này đến lần khác nhưng sự đố kỵ của Thy dành cho Nam chưa bao giờ vơi đi.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 43, phần 2: Gia đình Long bàng hoàng khi biết Nam là con nuôi ông Sinh số 2

Ở diễn biến khác, sau khi trở về từ cơ quan công an để hợp tác điều tra, Long hỏi vợ rằng, "Khi biết bác Sinh từng là kẻ giết người, gặp lại bác ấy em có thấy sợ không? Dù không trả lời nhưng nhưng biểu cảm của cô Long đã biết câu trả lời. Anh nói thêm "Thế nên bác Sinh mới không dám nói thân phận thật của mình cho em biết. Đôi khi con người ta nói dối cũng chỉ vì muốn giữ lại tất cả những gì tốt đẹp cho người mình thương yêu. Anh tin bác Sinh cũng cảm thấy đau khổ khi giấu em những điều đó."

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 43, phần 2: Gia đình Long bàng hoàng khi biết Nam là con nuôi ông Sinh số 3

Trong khi đó, bà Sa cảm thấy lo sợ khi ông Sinh bị công an bắt sẽ khai ra chuyện Dũng là con trai ông Tấn và những chuyện xấu xa ở quá khứ sẽ bị bại lộ. Tuy nhiên, lão Tấn một mình khẳng định mình không liên quan đến chuyện gài bẫy để ông Sinh phải đi tù lần 2.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 43, phần 2: Gia đình Long bàng hoàng khi biết Nam là con nuôi ông Sinh số 4

Hương vị tình thân tập 43, phần 2 sẽ được lên sóng vào lúc 21h00 tối 27/9 trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN