Hương vị tình thân tập 45, phần 2: Thy làm loạn nhà chòng vì biết ông Sinh giết bố mình

Hương vị tình thân tập 45, phần 2: Sau khi biết ông Sinh là người đã giết bố mình, Khánh Thy đã làm loạn nhà chồng vì không muốn sống chung với con nuôi của 'kẻ giết bố'.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Trong Hương vị tình thân tập 44, sau khi trao đổi thông tin với luật sư, Long nói cho Nam biết: “Công an vừa đưa chú Sinh về phòng trọ, họ phát hiện ra túi tiền mà bà vợ ông Tín báo mất ở đấy. Với lời khai của chị giúp việc và những chứng cứ ấy, rất có thể chú Sinh sẽ bị khép tội cướp của giết người”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 45, phần 2: Thy làm loạn nhà chòng vì biết ông Sinh giết bố mình số 1

Thy tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ chồng Long – Nam đã gọi điện cho người quen để điều tra về ông Sinh. Sau khi điều tra, Thy biết thông tin ông Sinh đã giết bố của mình.

Thy về nhà hỏi bà Sa về người đã giết bố mình. Nhưng bà Sa đã che giấu sự thật và nói với Thy: “Mẹ đã cố gắng quên chuyện này. Bao năm qua, mẹ không muốn nhớ đến khuôn mặt này nữa. Mẹ cũng cố gắng giữ để con và em Dũng không bị ám ảnh về kẻ sát nhân đó. Tại sao con cứ đào xới lên”.

Nhưng sau đó, bà Sa lập lờ khẳng định ông Sinh chính là kẻ đã giết chồng của mình và khuyên con: “Chuyện này sốc với con nhưng ông ta cũng đã phải đền tội. Bây giờ mẹ con mình có muốn gì cũng không thể làm được nữa. Cho nên, con phải bỏ qua mà sống tiếp thôi”. Nhưng, Thy khẳng định sẽ không bỏ qua cho kẻ đã giết bố của mình.

Trong trailer Hương vị tình thần tập 45, phần 2, Nam tiếp tục miệt mài đi tìm bằng chứng chứng minh ông Sinh vô tội. qua đó, Nam biết người giúp việc nhà ông Tín không tận mắt chứng kiến việc ông Sinh giết ông Tín.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 45, phần 2: Thy làm loạn nhà chòng vì biết ông Sinh giết bố mình số 2

"Hôm đó, tôi đi chợ về, thấy ông ấy lao từ trong nhà ra. Tôi có hỏi nhưng ông ấy không trả lời. Tôi vào trong nhà thấy ông chủ đã nằm chết trên sàn nhà"- cô giúp việc kể lại. Cô này cũng cho hay do luống cuống nên đã khai là tận mắt chứng kiến. Tuy nhiên, người giúp việc không nhớ rõ ông Sinh ra ngoài có cầm chiếc cặp nào hay không.

Cũng liên quan đến vụ án, ôn Tấn cũng bị gọi lên cơ quan công an để phối hợp điều tra. Tấn khai báo có hẹn gặp với ông Tín để làm việc về một số khoản nợ. Nhưng do có cuộc họp đột xuất nên Tấn đã cử người khác đi thay. "Sau này, tôi được biết ông Tín chết và người của tôi cũng mất liên lạc. Nếu như các anh có bằng chứng rằng tôi đến nhà ông Tín hôm đó, cứ đưa ra, tôi sẵn sàng nhận"- Tấn phủ nhận sự liên quan đến cái chết của ông Tín.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 45, phần 2: Thy làm loạn nhà chòng vì biết ông Sinh giết bố mình số 3

Trong khi đó, khi biết được ông Sinh chính là thủ phạm giết bố mình nên Thy đã làm loạn nhà chồng. Vừa đến cửa nhà Long, bà Bích và Diệp đã được Sâm giúp việc thông báo: "Ông Sinh là kẻ giết người". Khi bà Bích khẳng định ông Sinh không giết ông Tín, Sâm nói lớn "Có ai nói là giết ông Tín đâu, mà là giết bố cái Thy". Cả mẹ con bà Bích lẫn mẹ con bà Sa nghe thấy đều sốc. 

Hương vị tình thân tập 45, phần 2 sẽ lên sóng vào 21h tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN