Hương vị tình thân tập 46, phần 2: Ông Sinh được thả, bà Sa tái mặt khi nghe lão Tấn bị triệu tập

Trong Hương vị tình thân tập 46, phần 2: Ông Sinh được thả; việc lão Tấn bị công an mời lên vì liên quan cái chết của ông Tín khiến Thy và bà Sa sốc.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Trong Hương vị tình thân tập 45, phần 2, qua điều tra, công an đã tìm ra nguyên nhân khiến ông Tín chết là do nhồi máu cơ tim. Tuy nhiên, theo luật sư tình tiết đó chưa thể chứng minh ông Sinh vô tội, bởi vẫn có thể đó là một vụ ngộ sát.

Nhưng sau khi Nam đưa ra bằng chứng về việc người giúp việc nhà ông Tín không trực tiếp chứng kiến ông Sinh sát hại và cũng không cầm theo cặp tiền, luật sư cho biết đó là những thông tin có ích.

Long và Nam chưa vui mừng được lâu, trước sự chứng kiến của gia đình nhà chồng, Thy nói về chuyện ông Sinh chính là người đã sát hại bố đẻ của mình. Khi Nam còn chưa hiểu rõ chuyện, Thy quát lớn: “Chị biết nên chị muốn cả nhà này giúp đỡ ông ta vì chị ghét tôi đúng không?”.

Sau đó, Thy đưa bài báo về việc ông Sinh đã sát hại bố của mình cho nhà chồng xem. Trước sự tuyệt vọng, đau khổ của Thy, mọi thành viên trong gia đình đều buồn lo, đặc biệt là Nam.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 46, phần 2: Ông Sinh được thả, bà Sa tái mặt khi nghe lão Tấn bị triệu tập số 1

Từ điều Thy nói, Nam đã hiểu ra nguyên nhân tại sao ông Sinh né tránh mình. Nhưng, Nam vẫn bảo vệ ông Sinh và cho rằng: “Chắc chắn phải có điều gì nên bác Sinh mới gây ra lỗi lầm lớn như thế. Không biết có còn bí mật gì không?”.

Trong phân cảnh khác, ông Tấn cũng được gọi lên để phối hợp điều tra. Công an báo với ông Tấn: “Ông Tín chết không phải vì bị sát hại mà do nhồi máu cơ tim”. Tại đây, tay Tấn lỡ mồm nói tưởng đây là vụ án giết người cướp của. Khi bị công an tra hỏi vì sao ông biết điều này thì Tấn bảo đọc báo. Đồng thời, khi công an đặt câu hỏi: “Anh có nghĩ, người của anh đã tác động để dẫn đến cơn đột quỵ của ông ấy không?”.

Trong trailer tập 46 Hương vị tình thân lên sóng tối nay 30/6, hé lộ cảnh ông Sinh được trả tự do và vợ chồng Nam - Long đã đến đón ông trong vui mừng.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 46, phần 2: Ông Sinh được thả, bà Sa tái mặt khi nghe lão Tấn bị triệu tập số 2

Trong tập này có cảnh Dũng bày tỏ sự lo lắng với bà Sa cũng và Thy khi lão Tấn cũng bị cơ quan công an mời lên làm việc vì liên quan đến cái chết của ông Tín: “Sáng nay, chú Tấn bị cơ quan công an mời lên làm việc. Thì cũng giống như ông Sinh ấy chị, cả hai đều liên quan đến cái chết của ông Tín”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 46, phần 2: Ông Sinh được thả, bà Sa tái mặt khi nghe lão Tấn bị triệu tập số 3

Điều này khiến bà Sa không khỏi hoang mang. Trước đó, bà Sa đã bắt đầu lo lắng từ khi ông Sinh bị bắt. Bà đứng ngồi không yên vì sợ khi bị dồn vào đường cùng, ông Sinh sẽ khai ra sự thật vụ án năm xưa. Hơn nữa, bà Sa cũng nghi ngờ ông Tấn là người đứng đằng sau vụ ông Tín chết và ông Sinh bị bắt.

Hương vị tình thân tập 46, phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN