Hương vị tình thân tập 50, phần 2: Ông Sinh nhận hết lỗi về mình, mong Nam được nhà chồng yêu thương

Trong Hương vị tình thân tập 50, phần 2: Sau khi gặp mặt ông Khang - bà Xuân, bố Sinh đã nhận hết lỗi lầm về phía mình và mong gia đình thông gia yêu thương Nam.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong Hương vị tình thân tập 49, phần 2 lên sóng tối qua, mối quan hệ giữa Thy và Nam ngày càng căng thẳng. Thậm chí, hai nàng dâu còn giằng co, cãi vã. Vì vậy, ông Khang đã phải họp gia đình và nói: “Mọi chuyện đã xảy ra và chúng ta không ai có thể thay đổi được. Lẽ ra, bố phải nói chuyện với các con sớm hơn nhưng chính bố không biết phải nói thế nào nữa”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 50, phần 2: Ông Sinh nhận hết lỗi về mình, mong Nam được nhà chồng yêu thương số 1

Bố không thể bắt Thy bỏ qua mọi chuyện, bố cũng không thể bắt Nam phải gánh vác trách nhiệm mà bố của mình đã gây ra. Các con phải đối diện với sự thật, tự mình đưa ra quyết định thế nào cho đúng nhất. Bố biết không hề dễ, nhưng bố hi vọng các con biết cách kiềm chế cảm xúc, ứng xử với nhau sao cho bao dung để giữ hoà khí trong gia đình. Chuyện hôm nay không được phép xảy ra một lần nữa” – ông Khang nói.

Trước lời khuyên giải của bố chồng, Thy đã thẳng thắn nói rằng: “Con không làm được đâu ạ. Con của người bị hại và con của kẻ sát nhân không thể sống chung một mái nhà. Cứ nhìn thấy chị ấy là con lại nghĩ bố con đã phải đau đớn như thế nào”.

Sau khi nghe Thy nói, các thành viên trong gia đình đều rất khổ tâm. Vì vậy, Nam đã quyết định chuyển về ở với ông Sinh một thời gian. Nhưng khi thấy con gái xách va ly về nhà, ông Sinh đã rất buồn. Dù Nam đã cố thuyết phục nhưng ông Sinh đã nói: “Bố không cần bất cứ thứ gì mà phải đánh đổi bằng hạnh phúc của con”.

Trong trailer Hương vị tình thân tập 50, phần 2 hé lộ cảnh Long đến tìm Nam sau khi cô về nhà bố đẻ. Long nói với Nam rằng cả nhà rất nhớ cô. Thậm chí bà Xuân cũng muốn đến gặp Nam nhưng phải ở nhà trông bà nội. Thế nhưng khi Nam "hỏi xoáy" Long rằng có nhớ cô không.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 50, phần 2: Ông Sinh nhận hết lỗi về mình, mong Nam được nhà chồng yêu thương số 2

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 50, phần 2: Ông Sinh nhận hết lỗi về mình, mong Nam được nhà chồng yêu thương số 3

Mặt khác, ông Khang - bà Xuân cũng đến nhà ông Sinh. Long không ngại ngần giới thiệu ông Sinh chính là bố vợ của mình. Trong khi đó, ông lại thừa nhận mọi việc xảy ra đều là lỗi của mình, mong gia đình thông gia không trách cứ Nam.

Khi biết ông Sinh là bố Nam, bà Xuân thoáng chút ngỡ ngàng, bối rối. Có lẽ bà đã nhận ra ông chính là người đàn ông luôn bên Nam trước đây, cũng chính là người từng khiến mình sợ hết hồn trước cổng công ty của gia đình mấy năm về trước. Thuở đó, ông Sinh còn từng chỉ thẳng mặt bà Xuân mà cảnh cáo, mắng bà vô ơn, có lẽ bà Xuân vẫn chưa thể quên.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 50, phần 2: Ông Sinh nhận hết lỗi về mình, mong Nam được nhà chồng yêu thương số 4

Đáng chú ý là trước mặt thông gia, ông Sinh cúi đầu nhận lỗi. Ông thừa nhận: "Tất cả là lỗi tại tôi". Điều này khiến khán giả hoang mang, không biết "tất cả" đó có bao gồm cả chuyện đe dọa Thy, khiến Nam phải ra khỏi nhà hay không? Trước lời "thú tội" của ông Sinh bà Bích nhăn mặt ái ngại. 

Trong phân cảnh khác, Dũng muốn Diệp cắt đứt mối quan hệ với Nam và ông Sinh. Dũng nói "Em biết anh yêu em nhiều như thế nào mà", và anh không muốn lý do này trở thành rào cản để đến được với Diệp. Tuy nhiên vừa dứt lời, chàng "Mathew" nhận ngay cú dép từ bà Bích. Mẹ Diệp lao vào "dạy dỗ" cho cả hai một trận vì tội "chim chuột" giữa ban ngày ban mặt.

Hương vị tình thân tập 50, phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN