Hương vị tình thân tập 51, phần 2: Thy tức tối vì mẹ chồng bênh Nam, ông Sinh bị sỉ nhục

Hương vị tình thân tập 51, phần 2: Ông Sinh bất ngờ bị một phụ nữ lạ mặt sỉ nhục giữa đường vì quá khứ giết người. Trong khi đó mối quan hệ giữa Thy và Nam ngày càng căng thẳng.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong Hương vị tình thân tập 50, phần 2, Nam nói với bà Bích về việc đã tìm thấy bố đẻ của mình. Biết tin, bà Bích rất vui và hỏi Nam dồn dập: “Bố con còn sống hay đã chết, gia cảnh thế nào, kinh tế ra sao, đã có vợ con mới chưa?”.

Nhưng khi biết ông Sinh là bố ruột của Nam, bà Bích sững sờ và thay đổi thái độ. Bà Bích lo rằng, khi biết thân phật của ông Sinh, Nam sẽ khó sống với nhà chồng. Bà Bích muốn Nam và ông Sinh vẫn giữ mối quan hệ như trước, che giấu sự thật với nhà ông Khang.

Nhưng khi Nam nói nhà chồng đã biết sự thật và cô cũng chuyển ra ngoài ở với ông Sinh, bà Bích khóc than: “Anh Sinh ơi, bao nhiêm năm qua không có anh. Vợ chồng tôi nuôi nấng con Nam nên người. Lúc nó khó khăn, khổ sở sao anh không ra mặt. Bây giờ, nó có một tí hạnh phúc, một chút bình yên thì anh nhận nó làm gì. Có phải anh hại nó không chứ?”. Thấy mẹ nói vậy, Nam đã phản đối, trách mắng bà Bích. Bà Bích sau đó chỉ biết im lặng. Chính bởi điều này, ông Sinh đã tỏ ra khó xử.

Ở diễn biến khác, ông Khang và bà Xuân xuất hiện tại nhà ông Sinh. Sau khi Long giới thiệu ông Sinh chính là bố đẻ của Nam, bà Xuân có chút sững sờ, còn ông Khang giữ được bình tĩnh để chào hỏi thông gia.Ông Sinh chủ động: “Để xảy ra những chuyện này, tất cả do lỗi ở tôi. Mong anh chị thương lấy cháu ạ”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 51, phần 2: Thy tức tối vì mẹ chồng bênh Nam, ông Sinh bị sỉ nhục số 1

Trong Hương vị tình thân tập 51, phần 2 lên sóng tối nay, bà Xuân buồn rầu vì Nam phải dọn ra khỏi nhà. Bà nói với chồng: "Em thấy cái Nam nó ở chật chội, em thương nó lắm. Lại được cả con bé Thy nữa, sao nó cố chấp thế không biết. Chuyện là do bố cái Nam gây ra chứ có phải cái Nam đâu. Anh xem tính thế nào đi". Thy nghe vậy rất bực rồi bỏ lên phòng.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 51, phần 2: Thy tức tối vì mẹ chồng bênh Nam, ông Sinh bị sỉ nhục số 2

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 51, phần 2: Thy tức tối vì mẹ chồng bênh Nam, ông Sinh bị sỉ nhục số 3

Trong phân cảnh khác, Long và Nam cùng bà Dần, ông Sinh đi chơi. Khi ông Sinh đang chụp ảnh kỷ niệm cho mọi người thì có một người phụ nữ đến chỉ mặt nói ông Sinh là kẻ hại người, cùng hàng loạt những lời lẽ xúc phạm khác. Người phụ nữ này liên tục nhắc lại quá khứ của ông Sinh, thậm chí còn nặng lời với Nam. Đáng nói, tất cả sự việc được người dân livestream lên mạng xã hội.

Thấy vậy Nam và Long cùng lao ra bảo vệ ông Sinh, yêu cầu người phụ nữ lạ mặt im mồm cũng như những người xung quanh dừng việc quay video. 

Sau vụ việc, Nam xin lỗi vì để bố mẹ chồng phiền lòng. Ông Khang an ủi con dâu: "Sao con phải xin lỗi, con đâu có làm gì sai. Thôi không nghĩ ngợi gì nữa. Con cứ nghĩ là bố luôn ở bên con".

Ai là kẻ đã xúi giục người phụ nữ kia để sỉ nhục ông Sinh? Thy hành xử như thế nào khi bố mẹ chồng cứ một mực bênh Nam?

Tập 51 Hương vị tình thân phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN