Hương vị tình thân tập 54, phần 2: Chiến 'chó' còn sống, ông Sinh được minh oan

Sau bao ngày mất tích, cuối cùng Chiến 'chó' đã xuất hiện. Sự trở về của Chiến là hi vọng để ông Sinh được minh oan.

>> ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
>> Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
>> ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
8

Trong Hương vị tình thân tập 53, phần 2, trước mặt Nam, Thy thừa nhận đã cho người gây sự với ông Sinh. Không thể nhẫn nhịn được nữa, Nam nói: “Đúng là bố tôi có lỗi nhưng ông đã phải dùng gần nửa đời người để trả giá rồi, như thế vẫn chưa đủ à?”. Thy tức giận nói thẳng: “Ông ấy chỉ mất 20 năm thôi, còn bố tôi mất cả cuộc đời. Nếu như ông ta không gây ra cái chết cho bố tôi thì đến giờ tôi vẫn còn bố và chúng tôi sẽ sống với nhau hạnh phúc. Cô không phải nói gì nữa, tôi sẽ không thỏa hiệp đâu”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 54, phần 2: Chiến 'chó' còn sống, ông Sinh được minh oan số 1

Tuy nhiên, Nam cho rằng việc Thy làm phiền ông Sinh còn lý do khác. Nam nói: “Tôi đã dọn ra ngoài rồi, cô còn chưa thoải mái à? Vậy được, cô muốn gì?”.

Trả lời câu hỏi của Nam, Thy chia sẻ: “Muốn cô từ bỏ tất cả những gì cô có. Ra đi tay trắng cùng với bố cô và đừng bao giờ xuất hiện trong cuộc đời của tôi nữa. Nếu làm được như thế thì chắc là tôi sẽ nguôi ngoai được phần nào”.

Đáp lại đề nghị của Thy, Nam nói: “Bất hạnh cuộc đời của một người thường là do chính người đó gây ra”. Thy cũng không vừa và đáp lại Nam: “Sớm thôi cô sẽ biết bất hạnh là gì?”.

Trong diễn biến khác, ông Sinh nói với vợ chồng Nam - Long rằng mình chưa chắc đã là kẻ giết người. “Hôm bố xông vào chỗ lão Thắng để tìm con thì có xảy ra xô xát, nhát dao đấy chưa chắc đã làm ông ta chết mà phải có kẻ khác. Bởi vì, khi bố chú Chiến nằm viện, chú Chiến nói có ghi lại được hình ảnh mà bố không phải thủ phạm. Ngay trước ngày cưới hai đứa, bố với chú Chiến có về nhà để lấy cuốn băng này. Vì nếu có bằng chứng, bố sẽ đường đường chính chính dẫn tay con vào lễ đường. Nhưng ngay sau đấy thì bị truy sát, bố với chú Chiến lạc nhau ở trong rừng. Bằng chứng thì mất mà đến bây giờ cũng chẳng biết tung tích của chú Chiến thế nào nữa” – ông Sinh kể. Nghe xong chuyện, Long đã nói với Nam sẽ quyết tâm tìm ra bằng chứng để minh oan cho bố.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 54, phần 2: Chiến 'chó' còn sống, ông Sinh được minh oan số 2

Mặt khác, khi biết Thy là người dàn cảnh để sỉ nhục ông Sinh, Long đã gọi cô đến để dằn mặt. Dù không nói thẳng nhưng những lời đanh thép của anh chồng khiến Thy cũng phải biến đổi sắc mặt.

Sau khi gây sự với ông Sinh, Thy tiếp tục thuê người tạo áp lực với bố con Nam. Đồng thời, Thy cũng nhờ người điều tra kỹ mối quan hệ giữa bố mình và ông Tấn, ông Sinh.

Trong diễn biến khác, Dũng được tăng chức lên giám đốc. Biết được điều này, Thy tỏ ra ngờ vực và dặn em trai nên cẩn thận. 

Trong Hương vị tình thân tập 54, phần 2 lên sóng tối nay, sau bao ngày mất tích, cuối cùng Chiến 'chó' đã xuất hiện. Nhiều khán giả dự đoán, sự trở về của Chiến sẽ minh oan cho ông Sinh. Tuy nhiên, trong lúc đang chia tay bà lão người dân tộc đã cứu sống mình để về chăm bố, thì bất ngờ có hai người lạ mặt xông vào. 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 54, phần 2: Chiến 'chó' còn sống, ông Sinh được minh oan số 3

Trong phân cảnh khác, bà Dần đến chơi nhà Phương Nam, bất ngờ vì có món cháo dắt. Biết mẹ chồng thích món này, bà Xuân nhanh tay múc cháo cho mẹ nếm thử. Bà Dần bỗng trở nên tỉnh táo lạ thường: “Xuân, con tự nấu à."

Thấy mẹ chồng gọi tên mình một cách trìu mến nên bà Xuân mừng rơi nước mắt. Bà giục mẹ chồng mau nếm thử xem mùi vị có giống xưa không. Bà Dần nói lâu lắm mới được ăn cháo dắt, vừa ăn vừa khen ngon. Nam hạnh phúc ngồi bên cạnh, cô giúp mẹ chồng hóa giải bất hòa với bà Dần.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 54, phần 2: Chiến 'chó' còn sống, ông Sinh được minh oan số 4

Tại diễn biến khác, Huy đi ăn cùng gia đình nhà vợ và ông Tấn. Khi thấy ông Tấn và Dũng có tác phong giống nhau, Huy nói: “Hai chú cháu như tập trước động tác này ở nhà hay sao mà khớp thế. Mà nhìn kỹ nét mặt cũng giống nhau, như hai bố con”. Câu nói này của Huy đã khiến Thy ngày càng nghi ngờ, bà Sa chỉ biết cười gượng.

Tập 54 Hương vị tình thân phần 2 sẽ lên sóng vào 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN