Hương vị tình thân tập 55: Ông Tấn 'lộ mặt chuột', liệu Thy có 'quay xe'?

Trong Hương vị tình thân tập 55, phần 2: Thy biết được việc ông Tấn bị tố cáo giết người và đang âm thầm chuyển hết tài sản cho Dũng.

>> ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
>> Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
>> ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
8

Trong Hương vị tình thân tập 54, phần 2, Long gọi Thy đến và mong cô từ nay về sau đừng bao giờ làm những việc như vậy nữa. Khi em dâu tỏ ý không hiểu, Long nói rằng, anh biết Thy là người giật dây để người khác làm ảnh hưởng đến bố Nam và có tất cả bằng chứng. Long nhấn mạnh, Thy là vợ của Huy, nghĩa là người trong nhà nên không nên làm những điều khiến mọi người phải suy nghĩ thêm. Khi bị Long vạch mặt, Thy vẫn trả treo với anh chồng, cô đáp "anh nói vậy nhưng anh đâu nghĩ như thế". Đáp lại lời nói của Thy, Long cho biết, nếu không vì bà và bố mẹ thì anh đã không bao giờ để yên cho cô.

Ở diễn biến khác, ông Sinh và Long về nhà Chiến “chó” để tìm thêm manh mối về hắn. Sau khi nỗ lực tìm kiếm, hai bố con đã phát hiện Chiến “chó” ở trong một căn nhà nằm sâu trong rừng. Thực tế, sau khi bị truy đuổi và thương nặng, Chiến “chó” đã được một bà lão cứu sống.

Biết được có kẻ đang theo dõi, Chiến “chó” đã quyết định rời đi. Khi bà lão giữ lại, Chiến “chó” nói: “Tôi mang ơn cứu mạng của bà, nhưng tôi còn bố già phải chăm. Tôi đi tôi lại về”. Khi đang định bỏ trốn, Chiến “chó” đã gặp Long và ông Sinh.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 55: Ông Tấn 'lộ mặt chuột', liệu Thy có 'quay xe'? số 1

Trong đoạn trailer tập 55 Hương vị tình thân phần 2 hé lộ tình tiết gay cấn khi Thy biết tin ông Tấn đang bị tố giết người và đối tượng bị hại là bố cô.

Nghe thông tin này, Thy câm nín không nói nên lời. Nhất là khi Thy biết ông Tấn còn đang làm thủ tục chuyển nhiều tài sản cho Dũng - em trai cô. Dường như, Thy đã từng bước biết được bí mật động trời của mẹ cô và người tình. Phải chăng Thy đã nghi ngờ Dũng là con trai ông Tấn?

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 55: Ông Tấn 'lộ mặt chuột', liệu Thy có 'quay xe'? số 2

Ở tình tiết khác, bà Bích than vãn với ông Sinh. Bà Bích nói: "Sao đời tôi lại cứ dính lấy con mụ Sa cơ chứ. Con Diệp, nó mắc vào thằng Dũng Ma-thiu không thể gỡ ra được, thương con đến nát cả lòng”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 55: Ông Tấn 'lộ mặt chuột', liệu Thy có 'quay xe'? số 3

Sau đó, bà Bích đề nghị ông Sinh: “Anh ra mặt rồi, anh chai mặt luôn đi. Anh đừng trốn tránh nữa, anh có công đẻ, tôi có công nuôi, bây giờ phải cùng nhau gánh vác trách nhiệm. Tôi không biết nhà tôi với anh có nợ gì từ kiếp trước, cả cuộc đời này hai vợ chồng tôi vất vả như thế vẫn không trả nợ được hết cho anh”.

Phim Hương vị tình thân tập 55 phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1: Thy sẽ làm gì khi biết lão Tấn chính là kẻ giết bố mình?

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN