Hương vị tình thân tập 56: Long khóc khi Nam nguy kịch, Thy không phải con của bà Sa

Hương vị tình thân tập 56: Nam (Phương Oanh) nguy kịch sau khi đỡ cho Long (Mạnh Trường) nhát dao chí mạng, Thy suýt bị bà Sa bỏ rơi vì không phải con ruột?

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8

Bà Xuân ghét Nam ra mặt

Hương vị tình thân tập 55 vừa lên sóng tối qua (5/7) với những diễn biến hấp dẫn. Sau việc Nam (Phương Oanh) đánh Dũng (Sỹ Hưng) - con trai út bà Sa (NSƯT Thu Hạnh), bà Xuân (Quách Thu Phương) cảm thấy vô cùng áy náy với bà thông gia. Để chuộc lỗi, bà Xuân đã rủ hội bạn thân cùng đi mua sắm và quyết định tặng mỗi người một bộ.

Trong lúc đang nói chuyện vui vẻ, Kỳ Duyên (Nam Anh) cũng vô tình mua sắm gần đó phát hiện ra bà Xuân. Cô vội tiến lại lấy lòng mẹ chồng tương lai và nhanh nhảu tranh phần thanh toán.

Tiếp đến, bà Xuân còn đưa Kỳ Duyên đến công ty để dằn mặt Nam rằng Long là “hoa đã có chủ”. Mẹ Long nhìn thấy Nam đứng nói chuyện với ông Sinh còn chụp hình rồi bịa chuyện rằng cô đang cặp người lớn tuổi… Ông Khang không thể chấp nhận sự “vô duyên” của vợ mình nên đã la mắng và còn đòi cấm tuyệt bà Xuân không được đến công ty làm phiền.

 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 56: Long khóc khi Nam nguy kịch, Thy không phải con của bà Sa số 1

Tối đó, Long đến công trường thăm Nam thì phát hiện ra cô đang ăn tối cùng ông Sinh. Thấy crush thân thiết với một người lớn tuổi, được người này mua cơm, trà sữa cho uống, Long cảm thấy nghi ngờ. Anh nói với Nam phải chú ý đề phòng lỡ bị người khác lừa cho thuốc mê vào trà sữa thì sao.

Thấy Long vẫn gặp gỡ cô gái khác, Nam liền giận dỗi, vùng vằng đáp lại: "Anh bị điên à! Mà nếu có thế thì thân thể của tôi, liên quan gì đến anh".

"Tôi liên quan gì đến anh mà anh phải lo. Anh đi quan tâm đến mấy anh bánh bèo của anh ấy".

Nam giận dỗi rời khỏi công trường. Trong lúc Long đang đuổi theo Nam thì một lần nữa đụng phải gã giang hồ từng lao vào xe anh để đòi tiền bồi thường.

Vừa nhìn thấy Long, gã này hét lên: "Chỉ vì mày với con bồ của mày mà tao phải đi tù để con muỗi nó xơi mấy tháng trời", kẻ này vừa nói vừa đòi tính sổ với Long. Tuy nhiên, Long không những không lo sợ mà thách thức lại: "Thế có muốn đi tiếp không thì cho đi dài luôn?".

Tức tối, gã này định lao vào đánh Long nhưng bị Long cho ăn đòn trước. Sau khi Long quay mặt bỏ đi, gã lưu manh đã thủ sẵn dao và nhảy vào định đâm vào người Long. Bất ngờ nhìn thấy được cảnh này nên Nam đã lao vào đỡ cho Long.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 56: Long khóc khi Nam nguy kịch, Thy không phải con của bà Sa số 2

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 56: Long khóc khi Nam nguy kịch, Thy không phải con của bà Sa số 3

Long khóc khi Nam nguy kịch

Trong đoạn preview tập 56 Hương vị tình thân lên sóng tối nay 6/7 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Nam đang rất nguy kịch phải mổ cấp cứu. Bà Bích và Diệp khóc ngất. Long cũng khóc. Ở một tình tiết khác thì ông Sinh tìm gặp tên đã đâm Nam để trả thù cho con gái.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 56: Long khóc khi Nam nguy kịch, Thy không phải con của bà Sa số 4

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 56: Long khóc khi Nam nguy kịch, Thy không phải con của bà Sa số 5

Trong một diễn biến khác, thân thế của Thy cũng lộ diện. Một cảnh quay đôi nam nữ thời còn trẻ. Cô gái bụng mang dạ chửa hình như là bà Sa, nói với chồng mình rằng Thy là con gái của một ông nào đó nên bà không quan tâm, chỉ muốn bỏ trốn với đứa con trong bụng thôi.

Tập 56 bộ phim Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào tối nay (6/7) trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN