Hương vị tình thân tập 60: Bà Sa bị nhân tình phản bội, Chiến 'chó' tìm cách giăng bẫy ông Sinh

Hương vị tình thân tập 60: Biết Tấn cho người truy sát mình, Chiến 'chó' bày mưu để xử lý Tấn; trong khi đó, bà Sa rất sốc khi biết nhân tình sắp cao chạy xa bay mà không có mình.

>> ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
>> Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
>> ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
8

Trong tập 59 Hương vị tình thân lên sóng tối qua, bà Sa lo sợ tội lỗi năm xưa của mình bị lật tẩy và sợ con trai sẽ sốc khi biết được bố mình là kẻ giết ngườ, nên bà đã xuống nước cầu xin Thy.

Vừa khóc bà Sa vừa nói: "Con có thể đối xử với mẹ thế nào cũng được nhưng mẹ chỉ xin con đừng để cho em con phải đau lòng. Mẹ xin con đấy".

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 60: Bà Sa bị nhân tình phản bội, Chiến 'chó' tìm cách giăng bẫy ông Sinh số 1

Trước thái độ lo lắng của mẹ, Thy rơi nước mắt và chính cô càng thấy đau khổ. Nếu không tố cáo tội ác của lão Tấn thì cô cảm thấy có lỗi với bố. Nhưng nếu phơi bày sự thực thì có thể gia đình cô sẽ rơi vào bi kịch, đúng như lời lão Tấn từng nói: "Bố của thằng em giết bố của con chị".

Thy nhìn bát cháo trên bàn hỏi: “Ông ta nấu cháo cho mẹ à? Nguội hết rồi này. Để con nấu cho mẹ bát khác”. Xong, Thy nói tiếp: “Mẹ yên tâm, con sẽ vẫn là đứa con hiếu thảo của mẹ , còn những chuyện khác tính sau đi”.

Ở diễn biến khác, Long nhận thấy từ khi có bầu, Nam rất khác và muốn cô sinh thêm nhiều con nữa. Long tếu táo: "Để anh có thêm đồng minh nếu không em suốt ngày bắt nạt anh".

Trong phân cảnh khác, Nam cũng có cuộc tâm sự xúc động với bố. Ông Sinh cho rằng Nam thật may mắn vì dù có chuyện gì thì con gái ông vẫn được bên nhà chồng yêu thương, tôn trọng. Ông Sinh nói: "Dẫu bố có thế nào đi chăng nữa thì gia đình bên đấy vẫn có người yêu thương con hết mực".

Nam vừa ôm bố vừa khóc: "Rõ ràng là con luôn muốn được yêu thương nhưng đến khi con được mọi người yêu thương, lo lắng thì con lại thấy day dứt".

Trong Hương vị tình thân tập 60 lên sóng tối nay (20/10), Chiến 'chó' biết Tấn sẽ không để cho mình được yên vì giữ cuộn băng bằng chứng vụ lão giết chết bố Thy. Chiến 'chó' chủ động gọi điện cho Tấn để nhử mồi: "Mày sẽ có bản gốc". Tấn đề phòng: "Lấy gì đảm bảo những hình ảnh này sẽ không rò rỉ". Chiến 'chó' khẳng định chắc nịch: "Đừng có lằng nhằng! Nếu mày không chuyển tiền thì tao sẽ bán nó cho người cần". 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 60: Bà Sa bị nhân tình phản bội, Chiến 'chó' tìm cách giăng bẫy ông Sinh số 2

Trong diễn biến khác, Thy báo cho mẹ biết Tấn đang âm thầm làm thủ tục lo cho Dũng và Diệp thậm chí còn có kế hoạch đoàn tụ ở nơi xa mà không hề có bà Sa. Nghe vậy bà Sa rất sốc. 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 60: Bà Sa bị nhân tình phản bội, Chiến 'chó' tìm cách giăng bẫy ông Sinh số 3

Bà Sa sẽ xử lý như thế nào khi biết nhân tình sắp phản bội mình? Chiến 'chó' liệu có quay lưng với ông Sinh để trao bằng chứng cho tay Tấn? 

Hương vị tình thân tập 60, phần 2 sẽ lên sóng vào lcus 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN