Hương vị tình thân tập 61: Thy gặp nguy, ông Sinh mất tích?

Trong Hương vị tình thân tập 61 lên sóng tối nay: Thy đang ngồi trên xe ô tô thì bị một kẻ siết cổ khiến cô ngạt thở. Trong khi đó, ông Sinh đột nhiên biến mất, Nam không thể liên lạc.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong Hương vị tình thân tập 60, lên sóng tối qua, Công “quạ” - đệ tử ruột của Chiến “chó”, tiết lộ hắn vẫn còn giữ chiếc máy quay lưu bằng chứng tay Tấn giết bố Thy và để ở một nơi an toàn. Công  muốn kết hợp cùng Chiến sử dụng bằng chứng để tống tiền ông Tấn.

Sau khi biết bằng chứng giết người của mình còn tồn tại, ông Tấn đã rất tức giận, sai đàn em tìm bằng được Công “quạ” để lấy lại bằng chứng, đồng thời theo sát ông Sinh và Thy.

 

Cũng trong tập này, Thy nói cho bà Sa biết ông Tấn sắp bỏ trốn. “Ông ta đang lo thủ tục cho thằng Dũng và người yêu của nó. Theo như những gì con biết thì bố con họ sẽ đoàn tụ với nhau ở một nơi nào đó mà không có mẹ” – Thy chia sẻ.

Trong đoạn trailer tập 61 Hương vị tình thân lên sóng tối nay, Thy lên mặt dạy dỗ Sâm giúp việc. Cô nhắc lại cho Sâm nhớ rằng chị chỉ là giúp việc trong nhà. “Còn tôi dù có thế nào đi chăng nữa vẫn là chủ của chị, nên là chị ăn nói cho cẩn thận”, Thy mắng. Sâm cũng không vừa: “Ừ thì chị cũng chỉ là giúp việc thôi, thế nên là chị mới góp ý chị Xuân như vậy. Chứ chị mà là chủ cái nhà này, chị đuổi thẳng cổ đứa nào láo rồi”. Thy nhìn Sâm tức tối.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 61: Thy gặp nguy, ông Sinh mất tích? số 1

Trong diễn biến khác, Khánh Thy vẫn tìm cách riêng để trả thù lão Tấn. Cô gọi điện cho người ta nhờ phá khóa một chiếc điện thoại. Thy đang ngồi trong xe, khi cô vừa định thắt dây an toàn để lái xe đi liền bị kẻ lạ mặt tấn công từ phía sau. Hắn siết cổ Thy. Tính mạng cô gặp nguy hiểm. Trước đó lão Tấn từng đe dọa sẽ lấy tính mạng Thy và đứa con trong bụng nếu cô dám tiết lộ bất cứ điều gì về quá khứ và tội lỗi của lão Tấn.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 61: Thy gặp nguy, ông Sinh mất tích? số 2

Trong khi đó, Nam hốt hoảng gọi điện cho Long để báo về việc không liên lạc được với bố Sinh. Cô sốt ruột vì bố nói sẽ trở về ngay nhưng Nam chờ mãi không được, gọi điện không nghe máy. Nam thấy nóng ruột. Ông Sinh tìm tới nhà thăm bố con Chiến “chó”, nhưng cũng chưa gặp Chiến “chó” để biết hắn đã có lại được cuộn băng ghi lại cảnh lão Tấn giết ông Thắng-bố đẻ Thy.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 61: Thy gặp nguy, ông Sinh mất tích? số 3

Hương vị tình thân tập 61, phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

 TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN