Hương vị tình thân tập 64: Biết chuyện hẹn hò của Long, bà Xuân tức giận dằn mặt Nam

Hương vị tình thân tập 64: Sau khi biết chuyện Long và Nam đang hẹn hò, bà Xuân ngay lập tức hành động quyết liệt.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8

Trong Hương vị tình thân tập 63 vừa lên sóng tối qua (15/7), Diệp (Tuyết) đến công ty Nam (Phương Oanh) để giao trà sữa thì đụng mặt Dũng (Sĩ Hưng). Tại đây, Diệp bị gã đẩy ngã xuống đất mấy lần và buông lời xúc phạm. Khi Nam xuất hiện và xông vào bảo vệ em gái, gã vênh váo cười đểu, bảo Nam: “Này, trước khi mắng người khác ấy, thì lôi con em mình về mà dạy dỗ lại. À quên, cả nhà cô đều phải dạy dỗ lại hết”.

Ngay lập tức, một cái tát thật mạnh giáng xuống. Dũng đang ôm mặt thì Thy (Thu Quỳnh) xuất hiện, nhân danh công việc mắng mỏ Nam, sau đó lôi em trai đi, không ngờ vừa quay lại đã đụng phải Long (Mạnh Trường) vốn đứng đó từ lâu và chứng kiến tất cả.

Bị chị và mẹ “dạy dỗ”, lại bị sếp Long “hành” cho một trận, khi gặp Nam ở phòng làm việc của sếp, Dũng lớn giọng xin lỗi, nhưng sau đó ghé vào tai cô thì thầm những lời xúc phạm Diệp.

Không nghe được những lời này nên khi thấy Nam vẫn phồng mang trợn mắt, Long khuyên cô nên thôi kéo lại thành kẻ chấp nhặt. Sau đó, nhận điện thoại của mẹ, anh vội vã về nhà, khiến Nam chẳng kịp thanh minh.

Trong Hương vị tình thân tập 64 lên sóng tối nay, bà Xuân triệu tập cả gia đình và tung ra những bức ảnh chụp Long và Nam, yêu cầu con trai giải thích. Long bình tĩnh thừa nhận: "Vâng bọn con đang hẹn hò với nhau ạ".

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 64: Biết chuyện hẹn hò của Long, bà Xuân tức giận dằn mặt Nam số 1

Ngay sau đó bà Xuân đã hẹn gặp Nam để dằn mặt. "Nếu cháu không chủ động theo đuổi thằng Long nó sẽ không bao giờ để mắt tới. Bởi vì có rất nhiều cô gái con nhà trâm anh thế phiệt mà bác giới thiệu nó vẫn còn đang kén chọn kìa". Nam hỏi lại: "Ý bác là cháu không xứng với anh Long ạ?". Bà Xuân không ngại ngần đáp: "Đương nhiên là như vậy rồi".

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 64: Biết chuyện hẹn hò của Long, bà Xuân tức giận dằn mặt Nam số 2

Trong một phân cảnh khác, bà Sa (Thu Hạnh) tỉ tê với bà Dần (NSND Thu Quỳnh) để nói xấu Diệp nhưng mục đích là để hạ bệ chị em Nam. "Nó chủ động lừa thằng Dũng nhà con bà ạ, mà lại còn lừa qua mạng cơ bà ạ", bà Sa nói.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 64: Biết chuyện hẹn hò của Long, bà Xuân tức giận dằn mặt Nam số 3

Liệu bà Dần có tin lời bá Sa? Với sự ngăn cản quyết liệt của mẹ Long, Nam có chịu lùi bước? Lời giải đáp có thể có trong Hương vị tình thân tập 64 phát sóng lúc 21h thứ Sáu ngày 16/7 trên VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN