Hương vị tình thân tập 65: Long khuyên Nam học lên để nâng cấp bản thân

Trong tập 65 Hương vị tình thân: Long đưa Nam đi mua váy, bên cạnh đó anh còn khuyên cô học lên. Hành động của Long khiến Nam bật khóc vì cô nghĩ rằng điều đó chứng tỏ mình không xứng với địa vị của người yêu.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8

Trong tập 64 Hương vị tình thân, chuyện yêu đương giữa Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) bị gia đình phát hiện và ngăn cấm khiến cả hai đều buồn bã. Đỉnh điểm là chuyện bà Xuân (Quách Thu Phương) gặp Nam và nói thẳng là cô không xứng với Long khiến Nam bật khóc vì uất ức.

Mở đầu đoạn preview Hương vị tình thân tập 65 lên sóng tối mai (19/7), là cảnh Nam buồn bã vì bị cả gia đình Long phản đối, không chỗ bấu víu, cô ra công viên và chợt nhớ đến ông Sinh (Võ Hoài Nam) nên rút điện thoại ra gọi. Thấy tiếng chuông điện thoại, ông Sinh ngập ngừng một lúc rồi thưa: "Alo, bố đây con". Không lẽ Nam và ông Sinh đã nhận nhau?

Trong đoạn giới thiệu tập 56 Hương vị tình thân có phân cảnh Long đưa Nam đi "tân trang". Anh mua cho cô quần áo, váy vóc hàng hiệu, để Nam xinh đẹp hơn. 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 65: Long khuyên Nam học lên để nâng cấp bản thân số 1

Sau đó, Long còn động viên Nam đi học cao học. Trước những hành động của Long, Nam đã bật khóc nói với người yêu: "Anh này, anh đừng tạo thêm cho em áp lực nữa được không?".

Đáp lại, Long nói: "Anh chỉ lo cho em thôi mà! Anh chỉ muốn tốt cho em thôi!".

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 65: Long khuyên Nam học lên để nâng cấp bản thân số 2

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 65: Long khuyên Nam học lên để nâng cấp bản thân số 3

Nhưng Nam vẫn không kìm được nước mắt: "Giống như vừa rồi anh đi mua váy cho em á? Là vì anh thấy em mặc không được đẹp đúng không? Giờ anh em đi học thêm nữa... Để em đoán nhé, anh cũng thấy em không xứng với anh à?".

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 65: Long khuyên Nam học lên để nâng cấp bản thân số 4

Có lẽ việc làm của Long chỉ muốn tốt cho Nam, nhưng động thái này khiến lòng tự trọng của cô bị tổn thương. Cặp đôi sẽ giải quyết mâu thuẫn như thế nào? Hãy cùng theo dõi tập 65 của phim Hương vị tình thân trên kênh VTV vào tối mai (19/7).

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN