Hương vị tình thân tập 65: Nam tủi nhục khi bà Bích bị gia đình Long nghi ăn cắp

Trong tập 65 Hương vị tình thân: Nam bật khóc tủi nhục khi chứng kiến cảnh mẹ mang tội ăn cắp vàng tại nhà người yêu.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8

Tập 65 Hương vị tình thân vừa lên sóng tối 19/7 với nhiều diễn biến bất ngờ đã nhận được sự quan tâm khán giả. Trong tập này, Nam (Phương Oanh) đã gọi điện cho ông Sinh và muốn gặp khi buồn rầu vì chịu nhiều áp lực trong chuyện yêu đương. Thế nhưng, ông Sinh đang ở quê nên cô không thể tâm sự với ai.

Hương vị tình thân tập 66

Trở về nhà, Nam gặp Long đang đứng trước cổng đợi mình. Để người yêu đỡ buồn, Long đã dẫn cô đi mua quần áo và tự tay chọn một số bộ váy mình thích cho người yêu. Sau khi Nam thử một số bộ vay mà Long thích, cô đã chia sẻ rằng, bộ váy này không hợp với phong cách của mình. Ngoài ra, Long cũng khuyên Nam đi học thêm cao học và nữ công.

Trước những hành động của Long, Nam đã hỏi: “Anh này, anh đừng tạo thêm áp lực cho em nữa được không?”. Chưa hiểu ý người yêu, Long trả lời: “Anh chỉ lo cho em thôi mà. Anh chỉ muốn tốt cho em?”. Giải thích rõ ý của mình, Nam nói: “Giống như vừa rồi anh đi mua váy cho em à? Là vì anh thấy em mặc không được đẹp đúng không? Giờ anh muốn em đi học thêm nữa. Để em đoán nhé, anh cũng thấy em không xứng với anh à?”.

Nhìn người yêu mình khóc, Long khuyên Nam không nên suy diễn. Nhưng Nam đã nói cho Long biết rằng bà Dần cũng đã gặp, nói chuyện với mẹ cô. Bà Xuân cũng đã gặp Nam. “Mình yêu nhau, mình vì nhau nên nếu chia tay cũng phải là quyết định của hai đứa mình chứ?” – Nam nói.

Trước những chia sẻ của Nam, Long bày tỏ: “Thực ra suy nghĩ của mẹ anh cũng dễ hiểu thôi mà. Nếu muốn thay đổi suy nghĩ của người khác, bản thân mình chỉ cần tốt là được. Nếu như cảm thấy có điều gì chưa tốt, mình thay đổi cho hoàn hảo hơn thôi. Thật ra trước đây quan điểm của anh về tình yêu và hôn nhân rất đơn giản, khi lựa chọn một người phụ nữ, anh chỉ cần thấy phù hợp với gia đình anh. Chính vì thế, những lần mà mẹ anh giới thiệu anh với người khác, anh đều chiều theo ý mẹ anh. Nhưng từ ngày anh gặp em, anh đã thay đổi hoàn toàn, mình cùng nhau cố gắng nhé”.

Trong một diễn biến khác, bà Dần (NSND Như Quỳnh) chuẩn bị đi lễ thì phát hiện mất chiếc vòng vàng vốn là quà để dành cho cháu dâu trưởng tương lai. Bà Xuân (Quách Thu Phương) đích thân đi lục soát phòng của giúp việc, tiếp đó sai người khám túi của bà Bích (Tú Oanh). Ai ngờ chiếc vòng vàng rơi từ trong túi đồ của bà Bích. Mặc cho bà Bích khóc giải thích không hề lấy cắp, nhưng bà Xuân không cho thêm cơ hội.

Nam được bà Xuân gọi đến nhà để chứng kiến cảnh tượng mất mặt của bà Bích. Bà Bích cố giải thích không lấy, cố lôi bà Sa vào cuộc nhưng lại bị bà Xuân phản bác. “Tôi khinh chị có cơ sở hơn”, bà Xuân nói.

Bà Xuân cũng hết lời hạ nhục bà Bích và gia đình Nam. Chưa chịu dừng lại, bà Xuân quy kết mẹ con Nam vào nhà để bòn rút tiền. Trước lời nhục mạ của bà Xuân, Nam nói:  “Cháu không tự vào nhà mình, bác nhớ lấy”, Nam nói. “Nghèo thì bị khinh đúng không? Giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 65: Nam tủi nhục khi bà Bích bị gia đình Long nghi ăn cắp số 1

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 65: Nam tủi nhục khi bà Bích bị gia đình Long nghi ăn cắp số 2

Bà Bích còn cố khóc lóc giải thích với ông Khang và Long, nhưng Nam một mực lôi mẹ về nhà. Long sau đó kiểm tra lại camera an ninh, nhưng trớ trêu toàn thấy hình ảnh bà Bích giấu đồ trong nhà mang về.

Trong đoạn giới thiệu tập 66 của phim Hương vị tình thân, Nam sau khi chịu nhiều áp lực trong chuyện tình yêu đã đến bên mộ của bố và buồn khóc: “Con yêu anh ấy. Nhưng mà chúng con ở 2 thế giới quá khác nhau. Áp lực từ sự khác biệt khiến con đang là một người rất tự tin dần dần trở nên tự ti mà con không muốn như thế. Con không muốn đánh mất mình. Liệu quyết định rời xa anh ấy có quá tiêu cực không hả bố”.

Ở diễn biến khác, trước sự việc bà Bich bị đuổi việc về trộm cắp, Huy cho rằng: “Không hợp lý. Tại sao mọi chuyện lại xảy ra đúng lúc anh chuẩn bị công khai tình cảm của anh với Nam, đấy là điều mà em thăc mắc. Ở nhà có mỗi mẹ là phản đối chuyện của anh thôi”.

Tập 66 phim Hương vị tình thân sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 20/7 trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN