Hương vị tình thân tập 68: Trả thù bà Sa bằng mắm tôm, bà Bích bị công an triệu tập

Hương vị tình thân tập 68: Tức giận vì bị bà Sa tố giác, dẫn đến mất việc, bà Bích đã tìm đến spa để đe dọa, ném chất bẩn.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8

Trong Hương vị tình thân tập 67 vừa lên sóng tối 21/7, bà Bích tìm gặp bà Dần để thanh minh về chuyện không lấy chiếc vòng vàng. Bà Bích dẫn chứng việc bà Dần một lần để quên vòng vàng trong tủ lạnh nhưng đã đem trả. Vừa khóc lóc bà Bích vừa than nghèo, kể khổ. Tuy nhiên, bà Dần vẫn không bỏ qua: “Tôi thương Nam nên mới nhận cô vào làm”. Thấy bà Dần không thông cảm, bà Bích đã tức giận có thái độ, lời nói thiếu lễ độ với chủ nhà. Trên đường ra khỏi nhà, bà Bích tiếp tục lời qua, tiếng lại với bà Xuân.

Preview Hương vị tình thân tập 68

Bà Xuân thấy vậy trách móc mẹ vì đã để bà Bích vào nhà. Bà Dần khi bị con dâu nói chỉ biết chấp nhận. “Tôi già rồi, có mắt cũng như mù, vô dụng rồi. Tôi sẽ nằm im một chỗ, không can thiệp vào việc của các anh các chị nữa. Nhưng, mong chị cũng đừng coi tôi như người thừa trong nhà này, chị Xuân ạ” – Bà Dần nói.

Trong một diễn biến khác, sau khi được Long cho xem những clip bà Bích ăn trộm đồ linh tinh trong nhà, Nam trở về và chất vấn mẹ. Khi biết Nam đang nghi ngờ mình, bà Bích cho rằng mình không ăn cắp nên không phải xấu hổ. Đáp lời mẹ, Nam nói thẳng: “Có thể mẹ không lấy cái vòng vàng, nhưng mẹ lại lấy những thứ khác ạ?”.

Thấy con mình nói không có căn cứ, bà Bích khóc lóc, than vãn: “Mày nghĩ là tao thèm mang của cơm thừa, canh cặn về lắm đó hả. Vì nghèo mới thế, với cả tao không lấy họ đổ đi thì phí”. Tức giận vì mẹ nói dối, Nam lật bài ngửa: “Mẹ không chỉ lấy cơm thừa đâu, mẹ lấy cả đồ đạc, thuốc bổ của bà nữa”. “Mẹ có biết khi con nhìn thấy hình ảnh trong camera, con xấu hổ như nào không?”, Nam nói trong sự bất lực.

Phần cuối tập 67 Hương vị tình thân, Khánh - bạn của Long đã rủ Nam vào làm cho công ty mình khi biết 2 người vừa chia tay.

"Em vừa chia tay thằng Long rồi phải không? Ở đấy làm gì cho khó xử, về chỗ anh làm đi. Em giỏi giang lại vừa mắt anh, nếu anh không mời về em về sớm lỡ nơi khác cướp mất thì sao? Mà anh biết sớm muộn gì em cũng rời công ty thằng Long thôi nên anh phải săn đón em trước", Khánh dụ dỗ nhiệt tình.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 68: Trả thù bà Sa bằng mắm tôm, bà Bích bị công an triệu tập số 1

Tuy nhiên, Nam đã hiểu ra mọi chuyện. Cô hỏi Khánh có phải Long đã nhờ anh chàng làm chuyện này hay không? Nam cho rằng vì muốn âm thầm giúp đỡ Nam nên Long đã nhờ Khánh mời cô về làm việc.

Trở về nhà khi đang say, Nam gặp Long và trút giận, cho rằng tất cả những lo lắng của người yêu dành cho mình chỉ là để muốn cô không xuất hiện nữa. Vậy nhưng, đến cuối tập phim, Nam vẫn quyết định chia tay Long.

Trong đoạn preview tập 68 Hương vị tình thân, hé lộ cảnh bà Bích trả đũa bà Sa vì cay cú những việc bà Sa đã làm với mình. Mẹ Nam tìm đến spa nhà bà Sa, chờ lúc bà Sa dẫn khách ra trước cửa thì xông ra ném mắm tôm. Chẳng những ném bà Sa, bà Bích còn tấn công cả người khách hàng vô can. Vừa ném, bà vừa cảnh cáo rằng mình sẽ tiếp tục tìm đến gây rối, không để yên cho mẹ Thy.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 68: Trả thù bà Sa bằng mắm tôm, bà Bích bị công an triệu tập số 2

Sau hành động thiếu kiểm soát này, bà Bích trở về nhà và bắt đầu lo sợ. Trông thấy mẹ "là lạ", Nam bèn hỏi thăm nhưng bà Bích vẫn kiên quyết không khai. Nhưng đúng lúc đó thì Diệp trở về nhà, gọi mẹ toáng lên. Nam chạy ra thì Diệp lập tức im lặng, giấu gì đó sau lưng. Tất nhiên, Nam nhanh chóng bắt em gái phải "giao nộp". Kết quả, bà Bích bị công an triệu tập về đồn để điều tra.

Tập 68 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 22/7 trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN