Hương vị tình thân tập 69: Ông Sinh tức giận vì bà Xuân xúc phạm Nam

Hương vị tình thân tập 69: Sau nghe thấy bà Xuân nói việc Nam đỡ nhát dao cho Long là giả, với ý đồ khác, ông Sinh đã tức giận, lớn tiếng bảo vệ cho con gái.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Trong Hương vị tình thân tập 68 vừa lên sóng tối 22/7, tức giận vì bị bà Sa đổ tiếng ăn trộm nên bị mất việc, bà Bích tìm tới tận nơi trả thù. Không chỉ dừng lại ở việc xô xát với bà Sa, bà Bích mang mắm tôm tới tiệm chăm sóc da của mẹ Thy để phục thù. Đợi khách hàng và bà Sa đi ra cửa, bà Bích liền lao tới ném mắm tôm vào khách hàng và vào nhà bà Sa. Khi trút hết chất bẩn mình đã chuẩn bị, bà Bích còn lớn tiếng đe dọa: “Chưa hết đâu, bao giờ đến nhà tôi, quỳ xuống xin tôi mới tha”.
 
Sau sự việc trên, bà Sa đã gọi điện cho con gái, kể về sự việc. Thy đã nói chuyện này với gia đình ông Khang, bà Xuân nghe được việc này đã mượn lời trách mắng gia đình bà Bích.
 
Khi trở về nhà, Nam lo lắng khi thấy mẹ ngồi bó gối không nói không rằng. Bỗng nhiên Diệp hớt hơ hớt hải chạy lên thông báo, bà Bích có giấy triệu tập từ công an phường. Bà Bích bắt đầu lo sốt vó, khai thật với Nam về việc đến nhà bà Sa.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 69: Ông Sinh tức giận vì bà Xuân xúc phạm Nam số 1
 
Làm việc tại công an phường, bà Bích ban đầu đổ cho bà Sa là người o ép bà đến đường cùng. Sau khi được giải thích có cơ hội xử lý theo dân sự, bà Bích lại đổi giọng muốn hòa giải. Bà Sa không chịu, nói khách hàng đòi kiện đòi bồi thường 800 triệu, đồng thời truy cứu trách nhiệm hình sự với bà Bích.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 69: Ông Sinh tức giận vì bà Xuân xúc phạm Nam số 2
 
Tại cơ quan công an, với tích cách thiếu kiềm chế, bốc đồng, lại bị bà Sa liên tục đả kích, bà Bích tiếp tục tranh cãi, xô xát với bà Sa. Điều này đã khiến, cơ quan chức năng có thêm căn cứ để xử lý trách nhiệm hình sự. Sau khi bình tĩnh, bà Bích gặp bà Sa để cầu xin được tha thứ. Thậm chí, bà Bích còn ép Diệp xin lỗi Dũng, thừa nhận mình sai vì đã lừa con bà Sa trên mạng. Bà Bích còn bắt ép Nam xin lỗi gia đình bà Sa vì thái độ không đúng mực của mình trong giao tiếp. Vậy nhưng, Nam không chịu và có thái độ cứng rắn với bà Sa.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 69: Ông Sinh tức giận vì bà Xuân xúc phạm Nam số 3
 
Thấy Nam không chịu xin lỗi, bà Bích quay lại trách cứ Nam. Bà lôi lại chuyện Nam không phải con đẻ và chửi Nam là “khác máu tanh lòng”. Trở về nhà, bà Bích thẫn thờ vì sợ sắp phải đi tù. Bà lẩm bẩm nếu dăm bữa nữa không có tiền sẽ phải đi tù, dặn Diệp phải chắt chiu mà sống không trông cậy ở Nam được. Tuy nhiên, bà Bích chợt nghĩ tới cách cầu cứu Long, bà cho rằng dù Nam đã dứt tình với Long nhưng Long vẫn nợ Nam một mạng.
 
Trong một diễn biến khác, Nam đã gặp Thy đề cầu xin gia đình Thy tha thứ để mẹ không phải đi tù. Đáp lại lời đề nghị của Nam, Thy ngã giá đền bù 500 triệu. Thừa biết gia đình Nam khó khăn, Thy còn khuyên Nam đi vay Long. Vì Thy cho rằng, tổn thất trong tình yêu của 2 người đáng giá 500 triệu. 
 
Chi phí tổn thất cho một cuộc tình cũng chẳng đáng là bao nhiêu”, Thy nói. Cô ta cố ý nói Long là người chịu chơi, chịu chi và thường làm vậy sau mỗi cuộc tình. Thấy Nam run bắn người, nắm chặt tay lại, Thy hỏi đểu: “Em đang run à? Hết run rồi có đánh chị không”. Nói rồi Thy bỏ mặc Nam ở lại nuốt cục tức.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 69: Ông Sinh tức giận vì bà Xuân xúc phạm Nam số 4
 
Trong đoạn preview tập 69 bộ phim Hương vị tình thân sẽ lên sóng tối nay (23/7), Nam đã nói với bà Bích về việc gia đình bà Sa có thể rút đơn kiện. Bất ngờ vì thông tin này, bà Bích thảng thốt nói: “Thằng Long nó nghĩ lại, nó nói giúp mình à?”. Thấy mẹ nhắc đến Long, Nam tứcc giận: “Mẹ có thể đừng nhắc đến anh ấy không? Sao lúc nào cũng Long thế?”.

Trong một diễn biến khác, bà Xuân gặp Nam để trách mắng: “Mẹ con cô chuyện gì cũng dám làm. Trộm cắp, đập phá, đánh người, vậy thì việc vòi vĩnh tiền của con trai tôi cũng là điều dễ hiểu thôi”.
 
 
Preview tập 69 Hương vị tình thân

Trong khi Nam đang nghe bà Xuân nói, đột nhiên ông Sinh xuất hiện và quát lớn: “Này bà kia, bà ăn nói cái kiểu gì thế hả?”. Khi Nam ngăn cản, ông Sinh đã bỏ đi. Được thể lấn tới, bà Xuân nói với thái độ kênh kiệu: “Coi như tôi bố thí cho cô. Bố thí cho hành động cô đã đỡ nhát dao cho thằng Long nhà tôi. Nhưng, tôi cũng đang không hiểu hành động đó là thật hay là có ý đồ gì khác nữa”.

Ông Sinh khi đang bước đi, nghe thấy điều bà Xuân nói đã lao tới, chỉ thẳng mặt bà Xuân nói: “Câm mồm! Nó đã hi sinh cho con trai bà. Mà bà sống vô ơn thế à? Bà nói lại câu nữa xem nào?”.

Cùng đón xem tập 69 bộ phim Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 23/7 trên kênh VTV1.
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN