Hương vị tình thân tập 69: Vu cho Nam vòi vĩnh 500 triệu từ Long, bà Xuân bị ông Sinh dọa ngã sấp mặt

Hình ảnh ông Sinh đứng cạnh Nam và chỉ thẳng vào mặt bà Xuân, lúc này đang ngã "chổng vó" trong bồn cây khiến người xem hả hê.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
CLip preview tập 69 phim Hương vị tình thân lên sóng vào tối nay 23/7 hé lộ cảnh Nam báo tin cho bà Bích rằng gia đình bà Sa sẽ rút đơn nếu được bồi thường 500 triệu. Trong tình cảnh đang nần đang đầm đìa, đây là số tiền quá lớn với gia đình Nam. Vì không muốn đi tù nên bà Bích gợi ý chuyện bán nhà, nhưng Nam không đồng ý vì nơi đây chứa bao nhiêu kỷ niệm với bố Tuấn.
 

Trong một diễn biến cũng rất gay cấn trong tập này là bà Xuân tiếp tục sỉ nhục Nam: “Mẹ con cô chuyện gì cũng dám làm. Trộm cắp, đập phá, đánh người. Vậy thì vòi vĩnh tiền của con trai tôi cũng là điều dễ hiểu thôi. Coi như tôi bố thí cho cô. Bố thí cho cái hành động cô đã đỡ nhát dao cho thằng Long nhà tôi. Nhưng tôi cũng đang không hiểu cái hành động đó là thật hay có ý đồ gì khác nữa”. Đúng lúc ấy thì ông Sinh ra mặt quát bà Xuân: “Câm mồm, nó đã hi sinh cho con trai bà mà sống vô ơn thế à. Mà nói lại câu nữa xem nào, nói…”.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 69: Vu cho Nam vòi vĩnh 500 triệu từ Long, bà Xuân bị ông Sinh dọa ngã sấp mặt số 1
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 69: Vu cho Nam vòi vĩnh 500 triệu từ Long, bà Xuân bị ông Sinh dọa ngã sấp mặt số 2
 
Trước những lời nói hàm hồ của bà Xuân khiến ông Sinh không khỏi tức giận. Bố ruột của Nam chỉ thẳng tay vào mặt bà Xuân và lớn tiếng. Trong ngày hôm nay fans của  Hương vị tình thân đang chia sẻ hình ảnh được cho là sẽ xuất hiện trong tập phim tối nay. Trong ảnh, ông Sinh đứng cạnh Nam và chỉ thẳng vào mặt bà Xuân, lúc này đang ngã "chổng vó" trong bồn cây.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 69: Vu cho Nam vòi vĩnh 500 triệu từ Long, bà Xuân bị ông Sinh dọa ngã sấp mặt số 3
 
Đây được dự đoán là tình huống sau khi ông Sinh tức giận dằn mặt mẹ Long vì bà dám xúc phạm con gái mình. Hình ảnh được rò rì khiến người xem ra sức hả hê cho kết cục của bà Xuân.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 69: Vu cho Nam vòi vĩnh 500 triệu từ Long, bà Xuân bị ông Sinh dọa ngã sấp mặt số 4
 
Liệu việc bà Xuân ngã sấp mặt trong bồn cây có phải là do ông Sinh 'tung thần chưởng'? Chuyện bồi thường của gia đình Nam sẽ được giải quyết như thế nào? Diễn biến bộ phim sẽ được hé lộ vào tập 69 lên sóng tối nay trên kênh VTV1.
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN