Hương vị tình thân tập 70: Bà Sa lên kế hoạch mượn tay Kỳ Duyên hạ bệ Nam

Hương vị tình thân tập 70: Sau khi nghe lời bịa đặt từ bà Sa, Kỳ Duyên đưa tiền cho bà Bích, ép bà vu cho Nam và ông Sinh đứng đằng sau vụ đâm Long.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8

Trong Hương vị tình thân tập 70, Nam nghỉ việc ở công ty sau khi khước từ lời giúp đỡ của Long. Nam lững thững ôm thùng đồ cá nhân, vừa đi nước mắt rưng rưng thì gặp ông Sinh ở cổng, không kìm được lòng, cô thốt lên: “Con có làm gì sai không hả bác”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 70: Bà Sa lên kế hoạch mượn tay Kỳ Duyên hạ bệ Nam số 1

Trở về nhà sau khi nghỉ việc, Nam bắt gặp cảnh xã hội đen đến đòi nợ gia đình. Tuy nhiên, điều khiến Nam ngạc nhiên lại là cảnh bà Bích xách hành lý và đồ đạc để bỏ trốn.

Dù trong lòng đau buồn, bực tức, Nam vẫn nở nụ cười, bình tĩnh hỏi mẹ: “Mẹ lại định chạy trốn đúng không? Tại sao lần nào gây ra truyện, mẹ cũng muốn bỏ trốn, rồi vứt con lại một mình để giải quyết hậu quả vậy hả mẹ?”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 70: Bà Sa lên kế hoạch mượn tay Kỳ Duyên hạ bệ Nam số 2

Nghe chị nói, Diệp chỉ biết im lặng, bà Bích thấy con tức giận vẫn chối cãi: “Trốn đâu mà trốn, trốn đi đâu”. Khi cơn tức giận dồn nén, Nam đã giằng lấy túi xách, hành lí của mẹ vừa khóc vừa hét lớn: “Tại sao lại như vậy”.

Trong lúc đau khổ, tuyệt vọng, chỉ có ông Sinh ở bên cạnh chăm sóc, lắng nghe tâm sự của Nam.

Ông Sinh mở lời muốn Nam hãy xem mình như một người bố. Nam đau đớn kể hết mọi chuyện cho ông Sinh, rằng cô là một đứa bé cô đơn, bơ vơ, lạc lõng giữa dòng đời. Cô chỉ là một đứa con bị bỏ rơi và không bao giờ biết bố mẹ đẻ của mình là ai.

Ông Sinh nuốt nước mắt vào trong, hết lời an ủi Nam. Ông Sinh cũng quyết định về bán căn nhà duy nhất của mình để có tiền giúp gia đình Nam thoát nợ. Tuy nhiên, bà Nhàn - chị gái của ông Sinh ở quê không muốn em trai bán đi căn nhà này bởi đây chính là nơi hương khói cho người vợ quá cố của ông Sinh.

Trong một diễn biến khác, sau khi lời dụ dỗ từ bà Sa, Kỳ Duyên đã gặp bà Bích để đưa tiền. Kỳ Duyên đã nói với bà Bích: “Số tiền này đủ để cho bác lo liệu những điều rắc rối, đỡ phải đi ngồi tù”. Khi bà Bích hỏi Kỳ Duyên có ý đồ gì, cô đã nói thẳng: “Ở đời đâu có ai cho không ai cái gì. Chắc bác cũng biết, con gái bác và người đâm anh Long có quan hệ gì đúng không?”. Kỳ Duyên cho rằng, Nam đã dựng lên chuyện này để lừa Long.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 70: Bà Sa lên kế hoạch mượn tay Kỳ Duyên hạ bệ Nam số 3

Nghe những lời "chối tai" từ Kỳ Duyên, bà Bích bực tức đòi bỏ đi. Nhưng khi nhìn thấy tập tiền trước mắt, bà Bích có chút suy nghĩ lại.

Về nhà bà Bích lại thao thức cả đêm và nghĩ mãi về chuyện này. Liệu bà Bích sợ phải đi tù rồi 'bán đứng' con gái để có tiền thoát thân? Nam sẽ phản ứng như thế nào nếu biết người mà cô nghĩ là gia đình lai bán rẻ danh dự của cô chỉ vì tiền?

Tập 71 Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 27/7 trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN