Hương vị tình thân tập 70: Nam uất ức vì bị bà Bích bỏ rơi lần nữa

Trong đoạn preview Hương vị tình thân tập 70, vì lo sợ đi tù nên bà Bích quyết định bỏ trốn, để Nam ở lại một mình chịu hậu quả. Chứng kiến cảnh mẹ xách hành lý ra đi, Nam uất ức vì lần nữa bị bỏ rơi.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8

Preview tập 70 Hương vị tình thân

Trong tập 69 Hương vị tình thân, vì không có điền đền bù và sợ phải đi tù nên bà Bích và Diệp tìm đến tận công ty Long để nhờ giúp đỡ nhưng bị Long từ chối trước sự chứng kiến của Nam.

Dù từ chối trước mặt, nhưng Long âm thầm nhờ Huy ra mặt giúp mình để giải quyết chuyện với nhà Thy, do anh biết Nam có lòng tự trọng rất cao.

Bà Xuân vô tình nghe được hai con tâm sự, liền đến tận công ty tìm Nam. Tại đây bà Xuân không tiếc lời nhiếc móc, xỉ vả mẹ con cô vòi vĩnh tiền con trai mình. Lúc này, ông Sinh đi tới mắng bà Xuân và chỉ trích bà sống vô ơn với người đã cứu con trai mình.

Không chịu được điều tiếng vòi vĩnh tiền bạn trai, Nam kéo bà Xuân đến gặp Long để ba mặt một lời. Sau đó khi Nam bỏ đi, Long trách bà Xuân: "Nam không bao giờ lợi dụng con. Mẹ muốn con phải làm gì nữa!"

Trong một phân cảnh khách, khác hàng bị ném mắm tôm đến tận nhà bà Bích đòi bồi thường 300 triệu hoặc dọa ra tòa khiến bà Bích vô cùng sợ hãi.

Trong đoạn giới thiệu tập 70 Hương vị tình thân, bà Bích dắt theo Diệp mang hành lý định lén chạy trốn song bị Nam phát hiện.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 70: Nam uất ức vì bị bà Bích bỏ rơi lần nữa số 1

"Mẹ lại muốn chạy trốn đúng không? Tại sao lần nào gây ra chuyện mẹ cũng muốn bỏ trốn rồi vứt con lại một mình để giải quyết hậu quả thế hả mẹ? Tại sao? Tại sao?", Nam nói trong uất ức và giằng co hành lý với mẹ.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 70: Nam uất ức vì bị bà Bích bỏ rơi lần nữa số 2

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 70: Nam uất ức vì bị bà Bích bỏ rơi lần nữa số 3

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 70: Nam uất ức vì bị bà Bích bỏ rơi lần nữa số 4

Trong phân đoạn khác, Nam và Long gặp nhau. Trước lời đề nghị giúp đỡ của Long, Nam nói: "Em sẽ không đồng ý đâu, anh biết tính em mà."

Long nói: "Em không phải làm như vậy. Mình cố gắng được mà." Nghe xong, Nam không nói gì mà rời đi.

Cùng đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Hương vị tình thân trên kênh VTV1 được phát sóng từ tối thứ 2 đến tối thứ 6.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN