Hương vị tình thân tập 71: Nam nhận tội dàn xếp vụ Long bị đâm dao, bà Xuân bị chồng tát

Hương vị tình thân tập 71: Vì quá uất ức và tuyệt vọng, Nam đã phải nhận chuyện dàn dựng chuyện đỡ dao cho Long trong sự hả hê của bà Xuân.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Tập 70 Hương vị thân vừa lên sóng tối 26/7 với nhiều diễn biến hấp dẫn. Đặc biệt, trong tập này, bà Sa đã dùng lời đường mật để lừa Kỳ Duyên. Theo đó, bà Sa dựng lên chuyện Nam đỡ nhát dao thay Long là do dàn dựng. Sau khi nghe lời mẹ Khánh Thy, Kỳ Duyên tới đưa cho Bích một món tiền lớn và bắt chính miệng bà phải nói với gia đình Long rằng vụ Nam đỡ cho Long một nhát dao là dàn dựng, đã được sắp đặt từ trước. 
 
 
Preview Hương vị tình thân tập 71 tiếp tục hứa hẹn mang tới nhiều cảm xúc cho người xem. Theo đó, gia đình Long kéo đến nhà Nam. Vì quá u uất và tuyệt vọng, Nam không còn khả năng kháng cự và phải nhận tội trong sự uất ức: "Vậy cháu phải diễn vai thủ phạm bác mới vừa lòng đúng không? Đúng là cháu làm. Mọi người hài long chưa!".
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 71: Nam nhận tội dàn xếp vụ Long bị đâm dao, bà Xuân bị chồng tát số 1
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 71: Nam nhận tội dàn xếp vụ Long bị đâm dao, bà Xuân bị chồng tát số 2
 
Trong khi Nam đau khổ vì nói ra lời này thì bà Xuân tỏ gương mặt hả hê, đi theo sau là sự đau đớn từ phía Long.
 
Nghe lời thú nhận của Nam, Long cũng sững sờ, mắt anh đỏ hoe vì đau đớn. Có lẽ không phải vì anh không tin Nam, mà anh đau vì người con gái anh yêu đã bị chính người nhà anh "bức" đến mức đó.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 71: Nam nhận tội dàn xếp vụ Long bị đâm dao, bà Xuân bị chồng tát số 3
 
Cùng phân cảnh đó, bà Bích ngồi co ro lo sợ như vừa làm điều gì sai trái. Phải chăng, vì tiền bà Bích đã 'bán đứng' Nam?
 
Trong một diễn biến khác, không rõ bà Xuân đã làm gì khiến cho ông Khang nổi cơn thịnh nộ. Ông quát vào mặt vợ: "Tại sao em có thể làm một việc xấu xa hèn hạ như thế hả?".
 
Không chịu được lời mắng nhiếc của chồng, bà Xuân cũng ngay lập tức phản ứng lại, bà còn lôi hết tất cả những bức xúc lâu nay với chồng và mẹ chồng ra để giải tỏa: "Anh chỉ biết nương theo bóng của mẹ thôi. Đã bao giờ anh dám thể hiện tình cảm của mình với tôi trước mặt mẹ chưa? Đã bao giờ khi mẹ mắng chửi tôi anh dám đứng ra để bảo vệ tôi trước mặt mẹ không? Anh mới là thằng hẹn đấy".
 
Bị xúc phạm, bố Long không kiềm chế nổi đã lớn tiếng và cho bà Xuân một bạt tai.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 71: Nam nhận tội dàn xếp vụ Long bị đâm dao, bà Xuân bị chồng tát số 4
 
Tập 71 Hương vị tình thân và cũng là tập cuối của phần 1 sẽ lên sóng lúc 21h ngày 27/7 trên sóng VTV1. Từ tập 72, Hương vị tình thân phần 2 sẽ ra mắt và hứa hẹn sự xuất hiện của những nhân vật mới, tình tiết mới cho bộ phim.
 
 TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN