Hương vị tình thân tập 76: Làm hại bà Dần, Thiên Nga vẫn giả vờ rằng mình vô tội

Hương vị tình thân tập 76 (tập 5, phần 2), sau khi cho bà Dần uống thuốc ngủ quá liều đến mức bất tỉnh, Thiên Nga vẫn giả vờ rằng mình vô tội. Cũng trong tập này, bà Xuân bất ngờ khi gặp lại Nam - người yêu cũ của con trai.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Hương vị tình thân tập 76 (phần 2, tập 5)

Trong Hương vị tình thân tập 75 (tập 4, phần 2) vừa lên sóng tối 02/08, Nam chủ động rút khỏi công trình của nhà người yêu cũ vì không muốn đụng độ với Nga cũng như khó xử khi gặp lại Long.

Nhưng đúng lúc đến nhà Long bàn giao công việc thì Nam thấy bà Dần nằm mê man vì bị Nga đánh thuốc ngủ. Linh cảm có chuyện chẳng lành, Nam hốt hoảng gọi bà Dần nhưng bà vẫn không tỉnh được.

Trong một diễn biến khác, Thiên Nga đến phòng làm việc của Long để đề nghị được thay đổi kỹ sư thiết kế căn biệt thự thay cho Nam. Nga chia sẻ: “Em có người bạn chuyên về cơ điện. Em cũng đã nói về căn nhà của mình rồi. Bạn em rất muốn thử sức ở một công trình đẳng cấp”. Tuy nhiên, trước lời đề xuất này Long đã không đồng ý. Nga cố tình nhắc lại chuyện Nam bị đánh ghen để hạ bệ uy tín của tình cũ bạn trai: "Nhưng cô Nam ấy từ lúc gặp cô ấy bị đánh ghen em đã không thích rồi. Nhỡ đâu tai bay vạ gió cô ấy nhắm trúng anh thì sao”.

Trong đoạn preview Hương vị tình thân tập 76 (tập 5 phần 2): Sau khi bà Dần qua cơn nguy kịch, con dâu tương lai nhà họ Hoàng mới chạy tới làm vẻ lo lắng, sốt ruột. Vừa mở lời, Thiên Nga đã khóc lên khóc xuống: “Bà có sao không ạ? Cháu xin lỗi bà, cháu xin lỗi hai bác vì đã để bà một mình. Cháu hứa đưa bà đi chơi nhưng mà bà không chịu ạ, bà muốn đi ngủ ạ. Nhưng sắp đến ngày cưới rồi cho nên cháu phải chạy đi chạy lại lo đủ mọi thứ. Bà ơi bà đừng giận cháu bà nhé!"

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 76: Làm hại bà Dần, Thiên Nga vẫn giả vờ rằng mình vô tội số 1

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 76: Làm hại bà Dần, Thiên Nga vẫn giả vờ rằng mình vô tội số 2

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 76: Làm hại bà Dần, Thiên Nga vẫn giả vờ rằng mình vô tội số 3

Trước màn khóc lóc của cháu dâu tương lai, bà Dần chỉ im lặng với ánh mắt thẫn thờ.

Cũng chính ở bệnh viện, bà Xuân tình cờ chạm mặt Phương Nam – người con gái khi xưa bà từng phản đối quyết liệt, nhất định không cho đến với con trai mình. Gặp người yêu cũ của con trai trong hoàn cảnh như vậy cũng vô cùng bất ngờ, bà Xuân ú ớ nói không nên lời. 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 76: Làm hại bà Dần, Thiên Nga vẫn giả vờ rằng mình vô tội số 4

Khi biết tin Nam chính là người đang phụ trách điện nước cho căn biệt thự của con trai mình và vợ sắp cưới và lớn tiếng chất vất Thiên Nga: “Sao có thể? Chuyện này là con hay thằng Long mời?”

Ở một diễn biến khác, ông Tấn - người tình nhân năm xưa của bà Sa bất ngờ trở về và gặp Dũng – con đẻ của mình. Tại đây ông tìm cách tiếp cận con trai, còn đưa cậu đi mua sắm thỏa sức.  

Liệu sự xuất hiện của bố đẻ Dũng sẽ mang tới những bất ngờ gì cho mối quan hệ trong phim? Sau vụ cho bà Dần uống thuốc ngủ quá liều, Thiên Nga có bị gia đình nhà họ Hoàng quay lưng? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 76 (tập 5 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 3/8 trên VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN