Hương vị tình thân tập 8 phần 2: NSƯT Võ Hoài Nam khiến triệu khán giả rơi nước mắt

Trong Hương vị tình thân tập 79 (tập 8, phần 2), phân cảnh ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đau đớn khóc bên người chị vừa qua đời khiến khán giả vô cùng xúc động.

>> HLV Mano Polking chê chất lượng V.League, khuyên Quang Hải xuất ngoại
>> Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: ĐT Việt Nam đấu ĐT Australia vào lúc 4 giờ chiều
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8

Hương vị tình thân tập 79 (tập 8, phần 2) vừa lên sóng tối 06/08 đã mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Trong tập này, bà Xuân (Quách Thu Phương) tiếp tục khiến mẹ chồng phật ý vì tính thẳng thắn và kém tinh tế của mình. Bắt gặp cảnh bà Dần tự giặt quần áo trong nhà tắm, bà Xuân chạy vào trách móc: "Con đã nói với mẹ bao nhiêu lần rồi, mẹ có tuổi rồi, mẹ đừng bơ sữa đánh đá nữa".

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 8 phần 2: NSƯT Võ Hoài Nam khiến triệu khán giả rơi nước mắt số 1

Lời nói thẳng thắn của con dâu khiến bà Dần giận dỗi, mẹ chồng nàng dâu xô đẩy nhau trong nhà tắm dẫn đến bà Dần bị ngã bong gân cổ chân trước sự chứng kiến của ông Khang. 

Ở một diễn biến khác, Diệp (Bích Ngọc) vẫn chưa quên được Dũng (Sỹ Hưng). Cô cầm điện thoại chụp ảnh ghép mặt Dũng thành bức ảnh tình cảm. Bị bà Bích (Tú Oanh) bắt gặp, Diệp vội giấu điện thoại đi nên không bị phát hiện. Cũng trong phân cảnh này, bà Bích phấn khởi khoe gặp Long (Mạnh Trường) ở nhà Nam, chứng tỏ anh vẫn còn vương vấn con gái bà. Bà vẫn ôm mộng đẩy thuyền cho Long - Nam để được hưởng lộc nhà giàu.

Phần cuối tập 79 Hương vị tình thân khép lại bằng phân cảnh xúc động của cặp diễn viên Võ Hoài Nam và Phương Oanh. Dù chưa biết ông Sinh là bố mình nhưng Nam vẫn tìm đến tận nhà ở vùng núi xa xôi vì đề nghị của ông. 

Trước khi chết, bà Nhàn đã dặn Nam tha lỗi cho bố vì "ông ấy khổ lắm" rồi nhắm mắt xuôi tay trong sự vỡ òa của ông Sinh (Võ Hoài Nam).

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 8 phần 2: NSƯT Võ Hoài Nam khiến triệu khán giả rơi nước mắt số 2

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 8 phần 2: NSƯT Võ Hoài Nam khiến triệu khán giả rơi nước mắt số 3

Trên các diễn đàn phim, nhiều khán giả thừa nhận họ không thể kìm được nước mắt khi xem phân cảnh này và đặc biệt đánh giá cao diễn xuất của Võ Hoài Nam cũng như Phương Oanh.

Nhìn cảnh này, đông đảo khán giả không giấu được xúc động. "Chú Võ Hoài Nam chưa bao giờ làm người hâm mộ hết thất vọng. Rưng rưng thật sự", "Bác Sinh diễn bằng nội tâm. Bằng mắt và cơ mặt. Nhìn lại thôi đã đủ nghẹn lòng lắm rồi", "Nhìn tướng chạy hớt hải của bác Sinh đã thấy thương rồi nhỉ, bác khóc nghẹn chưa thành tiếng mà đã làm cháu khóc thành dòng sông luôn rồi bác ơi."

Tập 9, phần 2 Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào lúc 21h10 tối thứ 2 (09/08) trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN