Hương vị tình thân tập 9, phần 2: Ông Sinh chính thức nhận Nam

Hương vị tình thân tập 9, phần 2: Cuối cùng ông Sinh cũng có đủ can đảm để kể hết bí mật giấu kín với Nam.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8

Ở Hương vị tình thân tập 8 phần 2 đã mang lại nhiều cảm xúc cho người xem với màn diễn xuất đỉnh cao của nghệ sĩ Võ Hoài Nam (ông Sinh) và Phương Oanh (Nam). Trong tập này, Nam đã về nhà ông Sinh và ngờ ngợ đoán ra mối quan hệ ruột thịt giữa mình và người bác thân thiết.

Hương vị tình thân tập 9 phần 2

Theo đoạn trailer Hương vị tình thân tập 9, phần 2: Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) ra thắp hương cho người vợ quá cố. "Con nó về đây với em rồi, đứa con gái mà anh bỏ rơi suốt bao năm qua. Chính em đã dặn anh là phải yêu thương chăm sóc cho con. Nay nó về đây với em, trước mặt em, anh sẽ nói sự thật cho con biết". Sau đó ông Sinh gọi: "Nam, lại đây!". Nam có vẻ sốt ruột bước tới, sẵn sàng đón nhận điều mình sắp nghe.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 9, phần 2: Ông Sinh chính thức nhận Nam số 1

Trong một diễn biến khác, Tuấn 'chó' (Anh Tuấn) được ông Sinh cứu về và nghi ngờ Nam chính là con gái của ông. "Con thằng Tuấn! mà đương nhiên nó đúng là con thằng Tuấn. Nhưng tôi cứ tò mò sao con thằng Tuấn nó lại ở nhà ông. Tôi nhớ năm xưa ông cũng có một đứa con gái!".

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 9, phần 2: Ông Sinh chính thức nhận Nam số 2

Ở một phân cảnh khác, Bà Xuân (Quách Thu Phương) thể hiện thái độ khó chịu, bực bội khi thấy cô Sâm giúp mang ngô, khoai mang từ quê lên, cho rằng đó là những thứ bẩn thỉu cần vứt đi. Đúng lúc đó, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) từ trên nhà đi xuống. Thấy chồng, bà Xuân đổi giọng nhẹ nhàng hỏi han. Không đáp lời vợ, ông Khang quay qua nói chuyện với giúp việc, cảm ơn cô Sâm quan tâm tới bà Dần, bảo cô giúp việc mau luộc ngô, khoai luôn cho bà Dần.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 9, phần 2: Ông Sinh chính thức nhận Nam số 3

Thấy ông Khang mở tủ lấy cặp lồng, bà Xuân tỏ lòng muốn giúp đỡ nhưng ông khước từ. Ông Khang nói lấy cặp lồng đi mua cháo lòng cho bà Dần. “Em đã nấu cháo gà cho mẹ rồi mà”, Xuân giải thích. “Thôi, từ bây giờ em cứ chăm sóc cho hai đứa và bản thân em đi, còn việc chăm sóc bà không phiền đến em nữa”, ông Khang nói.

Tập 9, phần 2 Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào lúc 21h10 tối 09/07 trên kênh VTV1.

 TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN