Hụt tiền, The Spurs phải vay gần 200 triệu bảng từ Ngân hàng Anh

CLB Tottenham đang rơi vào nghịch cảnh khó khăn về tài chính sau đại dịch Covid-19, khi mới đây đã có thông tin, đội bóng này phải vay Ngân hàng Anh 175 triệu bảng.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
Đại dịch Covid-19 đã làm các hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ... tại Anh không được tổ chức, vì thế, đã nhiều tổn thất lớn cho các đội bóng ở xứ sở sương mù. Một trong những CLB đó Tottenham, đội bóng này đã không có nguồn thu từ các giải bóng đá, ngoài ra, sân đấu của đội bóng thành London thường được thuê để dùng cho một số bộ môn thể thao khác như boxing, bóng bầu dục Mỹ, tổ chức một số sư kiện văn hóa cũng bị tê liệt.
 
Hình ảnh: Hụt tiền, The Spurs phải vay gần 200 triệu bảng từ Ngân hàng Anh số 1
 
Và mới đây, The Spurs được khoản vay 175 triệu bảng từ Ngân hàng Anh, ngân hàng trung ương của Vương quốc Anh. Theo đó, đội bóng này cũng tuyên bố sẽ đối mặt với khoản lỗ lên tới 200 triệu bảng (222,3 triệu euro) trong quãng thời gian từ nay tính đến tháng 6/2021 khi sân vận động Tottenham (khánh thành hồi tháng 4/2019) không thể mở cửa cho các khán giả. Theo một số nguồn tin, nhờ chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp bị ảnh hưởng, khoản vay của Tottenham có lãi suất khá thấp - rơi vào mức 0,5%.
 
L.Vũ

NGUYỄN THÀNH CHUNG - TRUNG VỆ TẤN CÔNG XUẤT SẮC NHẤT CỦA BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN