Hủy hôn vì bạn gái mời đi ăn nhưng bắt bù thêm 70 nghìn đồng

Bạn gái hứa bao đi ăn nhưng đến lúc trả tiền lại bắt anh bù thêm 70 ngàn đồng. Hậm hực vì điều đó nên người đàn ông đã hủy hôn với bạn gái.

>> Nam Định hãy quên câu chuyện trọng tài
>> VFF chấn chính công tác trọng tài, yêu cầu CLB tuân thủ luật chơi
>> LS V.League: Bị CLB TP.HCM nhòm ngó, Viettel FC giữ chân trung vệ ĐT Việt Nam
8
Tập 193 của chương trình truyền hình Hẹn ăn trưa vừa lên sóng với sự góp mặt của cặp đôi Nguyễn Minh Tuấn (39 tuổi) và chị Hoàng Thị Ái Ly (37 tuổi). Cặp đôi đều trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Anh Tuấn và vợ cũ chia tay cách đây 10 năm. Họ có 1 con chung năm nay 18 tuổi, đang sống cùng anh.
 
Hình ảnh: Hủy hôn vì bạn gái mời đi ăn nhưng bắt bù thêm 70 nghìn đồng số 1
 
Hình ảnh: Hủy hôn vì bạn gái mời đi ăn nhưng bắt bù thêm 70 nghìn đồng số 2
 
Anh Tuấn cho biết, mình đã từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ. Sống với nhau có 1 mặt con thì vợ chồng Anh Tuấn ly hôn. Từ lúc chia tay đến nay, anh Tuấn đã ở vậy nuôi con được 10 năm. Khi MC Cát Tường hỏi về lý do tan vỡ, anh Tuấn nói rằng vợ cũ trong lúc đi làm đã nảy sinh tình cảm với người đàn ông khác.
 
Sau ly hôn, anh Tuấn có hẹn hò một phụ nữ khác. Cả hai đã tính chuyện làm đám cưới nhưng anh quyết hủy hôn vì cho rằng bạn gái hay ghen và "tính toán với cả chồng sắp cưới".
 
Anh Tuấn kể: "Cô ấy kêu bao tôi đi ăn lẩu dê nhưng chỉ mang theo có 200.000, bữa đó ăn hết 270.000. Rồi cổ kêu tôi phụ 70.000. Tôi tức mới nói đã rủ anh đi ăn còn kêu trả thêm là sao...". Anh Tuấn lập luận, với anh 70.000 không đáng gì nhưng ''đã nói bao là phải thực hiện''.
 
Hình ảnh: Hủy hôn vì bạn gái mời đi ăn nhưng bắt bù thêm 70 nghìn đồng số 3
 
MC Cát Tường bất ngờ trước câu chuyện kể của người đàn ông: "Chuyện đó có gì đâu mà tức. Đó là vợ sắp cưới của em mà''. Anh Tuấn giải thích rằng muốn thử lòng vợ sắp cưới xem có bao mình thực lòng hay không nhưng hóa ra 'tính toán và bắt anh phải trả thêm 70.000 đồng".
 
Anh Tuấn còn kể thêm, bạn gái cũ ngoài chuyện tính toán tiền bạc còn có cả phần ghen tuông quá đà. Dù đã chụp ảnh cưới nhưng đến sát lúc kết hôn, 2 người vẫn quyết định hủy bỏ.
 
 
Về phần chị Ly, nữ khách mời cũng kể đã trải qua 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ vì chồng cũ ngoại tình. Lúc chia tay, chị Ly xin được nuôi cả 2 đứa trẻ. Đến hiện tại, chồng cũ của chị Ly đã có hạnh phúc mới. Gồng mình nuôi 2 con suốt bao năm, chị Ly vô cùng vất vả. Chị Ly nhiều lúc tủi thân nhưng vì các con mà vẫn cố chịu đựng.
 
Sau thời gian ăn trưa ngắn ngủi, cùng trò chuyện, cả hai người chơi không quyết định bấm nút. Lý do Ái Ly đưa ra do ''cảm thấy không an toàn'' khi đối diện người đàn ông này. Còn anh Tuấn lo ''mình không làm tròn trách nhiệm sẽ gây tổn thương cho cô gái''.
 
TH
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN