Huỳnh Anh có mặt ở TP.HCM trước trận đấu của Quang Hải

Huỳnh Anh, bạn gái tiền vệ Quang Hải đăng ảnh check-in tại TP.HCM và có buổi đi chơi cùng một người chị thân thiết. Nhiều người dự đoán, cô nàng sẽ đến cổ vũ bạn trai trong trận đấu chiều nay (24/6) trên sân Gò Đậu.

>> LS V.League: Viettel FC gieo lại ký ức buồn cho HAGL
>> Lối đá của HAGL quá dễ bị bắt bài?
>> HAGL đặt mục tiêu...đá đẹp ở giai đoạn 2 V.League
8
Sáng 23/4, tài khoản Facebook của Quang Hải bị hacker tấn công. Theo đó, nhiều tin nhắn riêng tư của cầu thủ CLB Hà Nội đã bị tung lên mạng xã hội. Điều đáng bàn là trong đoạn chat, Quang Hải đã không ít lần "thăm hỏi" nhiều cô gái khác trong thời gian hẹn hò với Huỳnh Anh. Ngay sau đó, dân tình phát hiện cô gái quê Nha Trang đã gỡ bỏ trạng thái 'hẹn hò' với Quang Hải trên Facebook cá nhân. Những tưởng sau sự cố này, tình cảm cặp đôi sẽ rạn nứt. Tuy nhiên, mới đây, Huỳnh Anh gây chú ý khi đăng ảnh check-in tại TP.HCM và có buổi đi chơi cùng một người chị thân thiết đồng thời là người đại diện của Quang Hải và một số cầu thủ như Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh...
 
>>'Cô chủ tiệm nail' Huyền My muốn nhận được sự tôn trọng sau ồn ào của Quang Hải
>>Kẻ đột nhập tài khoản Facebook Quang Hải có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
 
Hình ảnh: Huỳnh Anh có mặt ở TP.HCM trước trận đấu của Quang Hải số 1
 
Hình ảnh: Huỳnh Anh có mặt ở TP.HCM trước trận đấu của Quang Hải số 2
 
Trong bức ảnh được đăng tải, bạn gái Quang Hải tỏ ra khá vui vẻ, cô còn tới một cửa hàng kính mắt để đo lại kính.
 
Đây cũng là hình ảnh đầu tiên cô nàng 9X cập nhật sau sự cố Quang Hải bị hacker xâm nhập Facebook, tung nhiều đoạn nhắn tin riêng tư lên mạng xã hội. Động thái mới của Huỳnh Anh khiến nhiều người dự đoán cô nàng sẽ xuất hiện trên khán đài để cổ vũ bạn trai và CLB Hà Nội trong trận đấu với Bình Dương trên sân Gò Đậu chiều 24/6.
 
Hình ảnh: Huỳnh Anh có mặt ở TP.HCM trước trận đấu của Quang Hải số 3
 
Huỳnh Anh sinh năm 1999, quê Nha Trang. Cô nàng được Quang Hải công khai mối quan hệ sau Nhật Lê. Tình cảm của cặp đôi tiến triển tốt đẹp khi nam cầu thủ dẫn bạn gái về nhà ra mắt và Huỳnh Anh cũng liên tục đến sâu để cổ vũ bạn trai thi đấu. Họ mạnh dạn chia sẻ hình ảnh tình tứ bên nhau. 
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN