Huỳnh Anh nói gì về lời tố cắm sừng Quang Hải?

Huỳnh Anh đã lên tiếng trước về việc bị tố trở thành người thứ 3 chen ngang vào chuyện tình cảm của một cặp đôi, đồng thời là tặng luôn cho Quang Hải cặp sừng cắm trên đầu.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Tối qua (2/11), cộng đồng mạng dậy sóng khi một cô gái đã lên tiếng tố cáo Huỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Quang Hải qua lại với người yêu của mình. Cô gái này còn chụp lại tin nhắn và video mùi mẫn mà bạn trai cô và Huỳnh Anh nhắn qua lại với nhau. Ngay sau khi bài đăng xuất hiện trên mạng xã hội nó lập tức thu hút sự chú ý của dư luận và được chia sẻ một cách chóng mặt.
 
Ngay trong đêm Huỳnh Anh đã lên tiếng phản bác lời tố cáo mình là tuesday, cũng như cắm sừng Quang Hải. Cô nàng viết trên trang cá nhân với nội dung: "Trước hết cho phép Huỳnh Anh xin lỗi mọi người vì những ồn ào gần đây ạ. Huỳnh Anh nghĩ là sẽ im lặng thôi vì càng nói mọi chuyện càng rối, nhưng mọi chuyện bị đưa đi xa quá và những người không liên quan bị ảnh hưởng nên Huỳnh Anh muốn làm rõ vài điều ạ.
 
Hình ảnh: Huỳnh Anh nói gì về lời tố cắm sừng Quang Hải? số 1

Huỳnh Anh lên tiếng trước lời tố cáo là người thứ 3

Đầu tiên, Huỳnh Anh và Hải có giận dỗi nhau và vì không muốn ồn ào nên cả hai đã chọn cách im lặng. Nên tuyệt đối không có chuyện Huỳnh Anh “cắm sừng“ anh Hải. Và sau cùng là việc “xen vào mối quan hệ của 1 bạn nữ khác”. Huỳnh Anh khẳng định không làm gì có lỗi với ai cả. Việc Huỳnh Anh giữa “anh được nhắc đến” là khi mình chuyển đến thuê 1 căn hộ ở gần nhà mới của mình (trong lúc đợi nhận nhà).
 
Anh ý là em trai của chị chủ nhà đã được chị nhờ để đến đón mình đến xem nhà. Hình ảnh mình và anh kia chụp chung khi ngồi cafe dưới chung cư trong lúc hẹn gặp để xem căn hộ - trước 2 ngày mình đến ký hợp đồng. Cũng như những bạn fan nam khác của Hải thôi, anh xin chụp với mình vì là fan bóng đá của Hải (Hình được chụp và lưu bằng máy của mình chứ chưa gửi cho ai cả).
 
Hôm đến làm hợp đồng thì mình có để lại điện thoại ở căn hộ khi xuống dưới làm dấu vân tay ra vào thang máy và điện thoại mình không cài pass, đơn giản là vì trước đây để mật khẩu là sinh nhật của anh Hải nhưng về sau xóa đi chưa nghĩ để mật khẩu gì nên tạm thời để trống. Trong note của mình có lưu lại những thứ quan trọng như mật khẩu facebook, instagram, bank.. vv.

>>> Huỳnh Anh bị tố cắm sừng Quang Hải
>>> Bạn gái Quang Hải khoe thành công đầu tiên ở tuổi 21

Huỳnh Anh khẳng định tin nhắn hoàn toàn không phải do mình nhắn! Đoạn tin nhắn được up lên chắc chắn đã được dàn dựng và qua chỉnh sửa. Thời gian mình xa điện thoại tầm 30 phút thôi nên không thể nào mà dàn dựng được hết tất cả trong khoản thời gian ngắn như vậy được. Huỳnh Aanh sẽ cùng gia đình làm việc với Cục Cảnh sát Phòng Chống Tội Phạm Sử Dụng Công Nghệ Cao về việc có ai song song đăng nhập vào tài khoản facebook của mình không.
 
Và chắc chắn sẽ giải quyết rõ cho đến cùng chuyện này. Cả tối nay mình gấp rút đổi mật khẩu tất cả tài khoản liên quan và bên ngân hàng để bảo mật lại tất cả thông tin của Huỳnh Anh nên bây giờ mới có thời gian đính chính. Còn mình không biết bạn kia làm vậy với mục đích gì. Để pr cho bản thân hoặc vì lý do nào đó. Nhưng chắc chắn bạn sẽ phải trả cái giá rất đắt cho hành động này! Huỳnh Anh thật lòng xin lỗi những người yêu quý, và từng yêu quý Huỳnh Anh. Và cũng cảm ơn những người đã ở bên cạnh động viên Huỳnh Anh".
 
Trong khi đó, Quang Hải vẫn đang giữ im lặng trước những thông tin về việc mình bị cắm sừng đang được mọi người lan truyền tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

VIDEO: QUANG HẢI CHÍNH THỨC ĐƯA BẠN GÁI VỀ RA MẮT GIA ĐÌNH

 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN