Jose Mourinho suýt chết ngạt tại sân Stamford Bridge

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Jose Mourinho cho biết ông từng suýt chết ngạt tại sân Stamford Bridge để lách luật.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong một tiết lộ mới đây, ông Mourinho cho biết mình từng suýt chết ngạt trong thùng quần áo tại Stamford Bridge. Sự việc xảy ra vào năm 2005, ngày 6/4 Chelsea tiếp đón Bayern Munich tại lượt đi tứ kết Champions League. Ở trận đấu này Mourinho đang chịu án treo quyền chỉ đạo, bởi vậy ông đã tìm mọi cách để có thể xuất hiện trên sân chỉ đạo toàn đội.

Hình ảnh: Jose Mourinho suýt chết ngạt tại sân Stamford Bridge số 1

Mourinho dùng hành động để miêu tả vụ việc của mình

Sau hàng loạt những phương án không thành, Mourinho bước vào trong một chiếc thùng quần áo và sự cố xảy ra khiến ông suýt chết ngạt.

Mourinho cho biết: "Người phụ trách của Chelsea, Stewart Bannister bảo tôi trốn trong thùng quần áo, nắp thùng được hé để tôi có thể thở được. Tuy nhiên, khi tôi nằm trong thùng và thùng được đẩy ra phòng thay đồ, các nhân viên UEFA soi rất kỹ, bởi vậy Stewart Bannister buộc phải đóng kín thùng. Lúc Stewart Bannister mở thùng ra, tôi sắp chết ngạt. Tôi không đùa chút nào."

Jose Mourinho hiện tại đang thất nghiệp, ông quyết định nghỉ ngơi một thời gian trước khi trở lại cầm quân. Đang trong thời gian rảnh, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã dành nhiều thời gian để chia sẻ chuyện cá nhân.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN