Josip Balic nói lời đầy bất ngờ về bầu Đệ

Tiền vệ Josip Balic đã có những chia sẻ về chủ tịch Nguyễn Văn Đệ sau quãng thời gian chơi bóng tại Thanh Hoá.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Công văn xin dừng thi đấu V.League khiến Thanh Hoá trở thành tâm điểm trong những ngày qua. Đội bóng xứ Thanh bị đánh giá là những người chưa thực sự chuyên nghiệp, dù trên thực tế ai cũng hiểu họ sẽ không bỏ giải theo cách mà Xuân Thành Sài Gòn hay The Vissai Ninh Bình. Tuy nhiên, những cầu thủ của đội bóng này lại chẳng quá bận tâm, điều họ cần là tiếp tục được thi đấu và có khoản thu nhập giữa mùa dịch Covid-19.
 
>>> SHB.Đà Nẵng phải xét nghiệm Covid-19 vì có người từng đến ổ dịch

>>> Các đội bóng tại V.League có thực sự trân trọng giải đấu?

 
Hình ảnh: Josip Balic nói lời đầy bất ngờ về bầu Đệ số 1

Josip Balic lên tiếng ủng hộ bầu Đệ

"Bỏ giải đấu không phải là cách giải quyết tốt nhất, tôi nghĩ rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi, giải đấu sẽ sớm trở lại và đó là điều các cầu thủ mong muốn. Nhưng cũng cần phải nhìn nhận rằng Thanh Hoá không phải đội bóng quá mạnh về tài chính. Khi dịch Covid-19 ập đến, không chỉ tại Việt Nam mà ở quê hương của tôi các đội bóng cũng gặp khó khăn", tiền vệ Josip Balic nói với Goal.com.
 
Theo tìm hiểu của phóng viên Thể thao TP.HCM, CLB Thanh Hoá vẫn tập luyện bình thường trong những ngày qua. Chế độ lương của các cầu thủ không bị ảnh hưởng bởi bầu Đệ cho rằng không có căn cứ nào để trừ lương. Đội bóng xứ Thanh đang chờ đợi ngày V.League trở lại để sớm hoàn thành mục tiêu trụ hạng.
 
Cầu thủ người Croatia nói tiếp: "Tôi có thể nói như thế này, bầu Đệ là người rất nhiệt huyết với bóng đá. Ông ấy có mặt trong hầu hết các buổi tập của đội bóng. Tôi tin rằng ông ấy sẵn sàng sống chết cùng CLB Thanh Hoá. Tôi chưa gặp chủ tịch đội bóng nào lại nhiệt thành đến như vậy. Khi chúng tôi cần một điều gì đó, ông ấy luôn cố gắng đáp ứng".
 
"Tôi không cho rằng việc bầu Đệ có trao đổi chuyên môn với HLV trưởng là điều gì đó quá ghê gớm. Ở Croatia cũng có những ông chủ tịch như vậy, điều này không hiếm gặp. Tôi hiểu rằng quyết định cuối cùng về chuyên môn luôn thuộc về ban huấn luyện", Balic chốt lại.
 
TT
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN