Judo Việt Nam đạt nhiều thành tích cao tại Nhật

Các VĐV Judo Việt Nam đạt được 11 HCĐ ở giải Rokugou Daruma International Exchange Judo Tournament 2019 diễn ra từ ngày 3/8 đến ngày 4/8 tỉnh Aichi Ke Budokan, Nagoya, Nhật Bản.

>> ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
>> Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
>> ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
8

Giải Rokugou Daruma International Exchange Judo Tournament 2019 do Daruma Judo Club (Hong Kong) và Rokugou Dojo (Nhật Bản) phối hợp tổ chức với phương châm “Judo with no boundaries” (Judo không biên giới) dành cho các VĐV từ 6 – 13 tuổi. Giải đấu lần này quy tụ 237 VĐV đến từ 6 quốc gia gồm: Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines, Hong Kong, Cộng hòa Séc và Việt Nam.

Hình ảnh: Judo Việt Nam đạt nhiều thành tích cao tại Nhật số 1

Đoàn Việt Nam tham gia giải đấu với 11 VĐV do ông Bùi Khắc Lâm – Chủ tịch Liên đoàn Judo TP.HCM (HJF) làm trưởng đoàn. Giải đấu lần này sẽ là cơ hội cho để các thành viên trong đoàn giao lưu, thắt chặt mối quan hệ với các đoàn nước bạn, đồng thời trao đổi kinh nghiệm trong quá trình tập luyện cũng như thi đấu ở bộ môn Judo. Với mục tiêu giao lưu, học tập trao đổi văn hóa và giữ vững mối quan hệ và tình bạn khắp năm châu, các VĐV Việt Nam đã thể hiện tốt tinh thần thượng võ “thắng không kiêu, bại không nản”.

Hình ảnh: Judo Việt Nam đạt nhiều thành tích cao tại Nhật số 2
Các VĐV VN được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với VĐV các nước
Hình ảnh: Judo Việt Nam đạt nhiều thành tích cao tại Nhật số 3

Tại giải đấu, các VĐV của Việt Nam luôn được giới chuyên môn đánh giá cao và xuất sắc giành được 11 HCĐ. Với thành tích lần này, ông Nguyễn Hà Trường Hải – Phó Tổng thư ký Liên đoàn Judo TP.HCM chia sẻ: “Để có được thành tích tốt như thế này, cả ban huấn luyện và chính các em VĐV phải rất nỗ lực trong tập luyện và thi đấu. Ngoài việc được làm quen với nhiều bạn mới từ các quốc gia, các VĐV của Việt Nam đã phần nào học được các đức tính tốt mà Judo mang lại. Có được thành quả như ngày hôm nay, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến Chủ tịch HJF Bùi Khắc Lâm, Giám đốc công ty IVS Phạm Thanh Hữu, quý phụ huynh cùng các thành viên trong đoàn đã hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các VĐV tham gia thi đấu.”

Hình ảnh: Judo Việt Nam đạt nhiều thành tích cao tại Nhật số 4

Hình ảnh: Judo Việt Nam đạt nhiều thành tích cao tại Nhật số 5

Hình ảnh: Judo Việt Nam đạt nhiều thành tích cao tại Nhật số 6

Hình ảnh: Judo Việt Nam đạt nhiều thành tích cao tại Nhật số 7

 

Anh Thư

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN