JustRace ra mắt chuỗi sự kiện chạy bộ trực tuyến Đại Việt Hào Kiệt

Đại Việt Hào Kiệt là chuỗi sự kiện chạy bộ trực tuyến do JustRace tổ chức nhằm tôn vinh các vị anh hùng dân tộc Việt Nam. Sự kiện gồm 5 giải chạy tri ân 5 vị anh hùng tương ứng với các thời kỳ lịch sử khác nhau: Vua Hùng, Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi, Quang Trung. Mỗi giải chạy diễn ra trong vòng 30 ngày, bắt đầu từ ngày 20/5/2021 đến hết ngày 1/12/2021. Cổng đăng ký bắt đầu mở từ ngày 19/4/2021.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8

Lấy cảm hứng từ lịch sử hào hùng của dân tộc, giải chạy khơi gợi trong lòng mỗi người tham gia niềm tự hào khi là công dân của một đất nước có bề dày lịch sử hào hùng, truyền thống tốt đẹp, giàu giá trị nhân văn. Trong thời bình hiện nay, chúng ta đang phải đương đầu với những cuộc chiến về kinh tế, công nghệ hay gần nhất là cuộc chiến chống lại sức ì của bản thân. Mỗi người phải là một cá thể mạnh mẽ về thể chất, tinh thần, trí tuệ thì mới có thể chung tay phát triển đất nước trước những thách thức của thời đại mới.

Hình ảnh: JustRace ra mắt chuỗi sự kiện chạy bộ trực tuyến Đại Việt Hào Kiệt số 1

Trong thể thao, người chơi phải trải qua rất nhiều khổ luyện, chấn thương, thử thách về tinh thần để tôi luyện nên thể chất rắn rỏi và một ý chí kiên định. Từ đó, mới có thể đạt được những thành tích phi thường, thay đổi bản thân, cải thiện lối sống để có một cuộc sống lành mạnh, vui vẻ, hiệu quả hơn.

Hình ảnh: JustRace ra mắt chuỗi sự kiện chạy bộ trực tuyến Đại Việt Hào Kiệt số 2

Đặc biệt, nhằm giúp người tham gia xây dựng cam kết rèn luyện sức khỏe dài hạn, JustRace ra mắt COMBO TRỌN GÓI 5 GIẢI CHẠY thuộc chuỗi sự kiện Đại Việt Hào Kiệt. 5 giải chạy tri ân 5 vị anh hùng tương ứng với các thời kỳ lịch sử khác nhau: Vua Hùng, Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi, Quang Trung. Với mỗi giải chạy trong combo, người tham gia tùy chọn một trong số các cự ly: 21km, 42km, 70km, 100km, 200km, 300km. Người tham gia lần lượt hoàn thành từng giải, mỗi giải kéo dài 30 ngày.

Hình ảnh: JustRace ra mắt chuỗi sự kiện chạy bộ trực tuyến Đại Việt Hào Kiệt số 3

Combo 5 giải chạy mở đăng ký từ 19/4 – 19/5/2021 với giá vé trọn gói chỉ 855.000VNĐ (bao gồm phí vận chuyển vật phẩm đến tận tay người tham gia). Để biết thêm thông tin chi tiết về giải chạy, các quy định và cách thức sử dụng nền tảng JustRace cũng như khám phá các sự kiện đang mở khác, bạn có thể truy cập: https://justrace.vn/

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :