Juventus Academy và hành trình đi tìm những Ronaldo, Dybala cho bóng đá Việt

Juventus Academy Việt Nam vừa tiến hành đợt tuyển sinh trên khắp cả nước nhằm tìm kiếm thêm các tài năng trẻ triển vọng cho bóng đá Việt Nam.

>> ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
>> Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
>> ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
8

Gần một tháng vừa qua, Juventus Academy Việt Nam (JAcademyVN) đã tiến hành đợt tuyển sinh sơ bộ trên phạm vi toàn quốc. Cụ thể, các địa phương giàu truyền thống bóng đá như Đồng Tháp, Thanh Hoá, Đà Nẵng cũng như Buôn Mê Thuột, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, TP.HCM, Quảng Trị đều được các HLV của JAacdemyVN đặt chân đến.

>>> Trọng tài gây tranh cãi ở Quảng Nam, bầu Hiển nói gì với ông Dương Văn Hiền?

>>> Bầu Đệ nhắn HLV Fabio Lopez: Hãy ra toà án làm việc!

Hình ảnh: Juventus Academy và hành trình đi tìm những Ronaldo, Dybala cho bóng đá Việt số 1

Juventus Academy Việt Nam tuyển sinh trên toàn quốc

Cụ thể, đã có hơn 3000 thí sinh ở các độ tuổi đến tham dự các buổi "thử chân" trên toàn quốc. Trong đó, các nhà tuyển trạch đã chọn ra được 63 em có chuyên môn tốt, giàu tiềm năng. Các thí sinh này sẽ phải trải qua thêm một vòng thử thách khắc nghiệt nữa trước khi được đào tạo bóng đá trong môi trường chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam.

Bản thân đội ngũ tuyển trạch của JAcademyVN cũng là những HLV danh tiếng và khẳng định được thương hiệu. Có thể kể đến HLV Đinh Hồng Vinh, người từng là trợ thủ của HLV Park Hang Seo, ông cũng đặt dấu ấn không nhỏ khi từng đào tạo những tài năng trẻ nổi bật như Châu Ngọc Quang, Lê Phạm Thành Long,...

Hình ảnh: Juventus Academy và hành trình đi tìm những Ronaldo, Dybala cho bóng đá Việt số 2

Ngoài ra,  sự xuất hiện của các chuyên gia người Ý được CLB Juventus chỉ định làm công tác đào tạo đã gia cố thêm niềm tin của gia đình các cầu thủ với JAcademyVN. Một giáo trình chuyên nghiệp đến từ nền bóng đá phát triển như nước Ý sẽ giúp các cầu thủ nhí đi theo một hướng phát triển mới, đúng như tôn chỉ của trung tâm là tìm ra những Buffon, Dybala, Ronaldo,...cho ĐT Việt Nam trong tương lai.

Từ ngày 24-29/7, VCK sẽ diễn ra tại JAcademyVN ở Vũng Tàu, đây sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp của nhiều cậu bé trên khắp mọi miền Tổ quốc. 

T.S

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN