Kẻ tung tin giả đã lộ diện, Trấn Thành vẫn quyết làm 'ra ngô ra khoai'

Trấn Thành cho biết, những người tung tin đồn thất thiệt về anh đã chủ động liên hệ. Bên cạnh đó, nam MC cũng khẳng định sẽ làm đến cùng trong sự việc này.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Mới đây, trên trang cá nhân MC Trấn Thành vừa chia sẻ thông tin mới nhất liên quan đến người đã tung tin đồn thất thiệt ám chỉ anh dùng chất cấm gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.
 
Theo đó, ông xã Hari Won chia sẻ, những người lan truyền thông tin về anh đã chủ động liên hệ với quản lý của mình. Anh bày tỏ sẽ làm "ra ngô ra ngoai" tin đồn thất thiệt này.
 
Hình ảnh: Kẻ tung tin giả đã lộ diện, Trấn Thành vẫn quyết làm 'ra ngô ra khoai' số 1
 
"Cả 3 đã chủ động liên lạc với quản lý của tôi. Tôi quay hình nguyên ngày hôm nay nên ngày mai sẽ xử lý vụ việc này triệt để. Lần này phải làm một lần cho ra ngô ra khoai.
 
Cảm ơn bạn bè đồng nghiệp và khán giả gần xa từ hôm qua tới giờ đã hỏi thăm và ủng hộ tôi rất nhiều. Qua những sự cố như thế này mới cảm nhận được hạnh phúc khi thấy có quá nhiều người thương yêu mình'', MC sinh năm 1987 bày tỏ.
 
Sau phần chia sẻ của Trấn Thành, nhiều người lên tiếng người ủng hộ nam MC nên làm quyết liệt để những người tung tin đồn thất thiệt, bôi nhọ người khác phải nhận về bài học thích đáng.
 
 
Hình ảnh: Kẻ tung tin giả đã lộ diện, Trấn Thành vẫn quyết làm 'ra ngô ra khoai' số 2
 
Trước đó, mạng xã hội được phen xôn xao khi một Facebooker có tên M.H đã chia sẻ hình ảnh được cho là nam diễn viên hài A.Đ có hành động giống như đang sử dụng chất kích thích, đồng thời khoe đang ở cùng nhóm với Trấn Thành, A.Đ và H.Q.H. Ngay sau đó, hình ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn giữa cô gái này và bạn nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.
 
Trước thông tin này, MC Trấn Thành đã có những phản ứng gay gắt trên trang cá nhân. Anh khẳng định những tin nhắn trên là bịa đặt, sai sự thật nhằm bôi nhọ danh dự của mình. Bên cạnh đó, nam MC khẳng định sẽ nhờ tới pháp luật để tìm ra người tung tin thất thiệt.
 
TH
 

BÙI TIẾN DŨNG HÓA TIM KRUL TRỞ THÀNH NGƯỜI HÙNG CỦA CLB TPHCM

 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN