Kéo dài thời gian hoãn Premier League, Liverpool thấp thỏm vì dịch Covid-19

BTC Premier League đã đưa ra quyết định hoãn đến hết tháng tư vì những ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch Covid-19

>> Lương Xuân Trường nhận xét bất ngờ về cầu thủ Malaysia
>> Malaysia đau đầu vì cầu thủ nhập tịch, VFF đã đúng!
>> Việt Nam – Malaysia: Thắng để viết nên lịch sử
8
Buổi họp giữa các đội bóng tham dự Premier League 2019-2020 trong chiều ngày 19/3 đã đưa ra phương án chốt thời gian thi đấu trở lại trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp. 
 

Theo đó, Liên đoàn Bóng đá Anh (FA) và BTC các giải chuyên nghiệp đã đi đến thống nhất tiếp tục hoãn các giải chuyên nghiệp ở “Xứ sở sương mù” đến hết tháng tư. Kế hoạch này của FA có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh thời điểm dự định tổ chức trở lại. 
 

Hình ảnh: Kéo dài thời gian hoãn Premier League, Liverpool thấp thỏm vì dịch Covid-19 số 1

Liverpool chưa thể vô địch vì BTC Ngoại hạng Anh quyết đinh gia hạn thời gian hoãn giải đấu

Trên trang chủ Liên đoàn Bóng đá Anh, tổ chức này này khẳng định sẽ cố gắng hết sức để giải đấu được tiếp tục tổ chức vào thời điểm an toàn, nghĩa là lúc mà dịch bệnh Covid-19 tại Anh được không chế. Còn chính xác khi nào giải sẽ được trở lại thì vẫn còn bỏ ngỏ. 

Như vậy, việc Liverpool có được trao cup vô địch hay không vẫn còn bỏ ngỏ. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho các thành viên nhà đương kim vô địch Champions League cảm thấy lo lắng bởi người hâm mộ của “Lữ đoàn đỏ” đang rất ngóng chờ thời khắc lên ngôi của đội bóng sau hơn 30 năm “đằng đẵng” chờ đợi. 
 
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN