Kết thúc Lớp đào tạo tập huấn chuyên môn sâu dành cho các HLV võ thuật

Trong hai ngày 19-20/12 tại CLB Gym Lực Sĩ Đẹp đã diễn ra Lớp đào tạo tập huấn chuyên môn sâu dành cho các HLV võ thuật, trong đó có môn Muay.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8

Đây là khóa đào tạo đầu tiên đánh dấu sự hợp tác toàn diện giữa Liên đoàn Muay TP.HCM với CLB Gym Lực Sĩ Đẹp và Trung tâm Tiger Muay nhằm trang bị thêm các kiến thức chuyên sâu dành cho các HLV võ thuật, đặc biệt ở môn Muay, trước thực trạng hiện nay, nhiều HLV ở Việt Nam còn thờ ơ với các ứng dụng khoa học, hoặc chưa nắm rõ các vấn đề chuyên sâu đến chế độ người tập.

Hình ảnh: Kết thúc Lớp đào tạo tập huấn chuyên môn sâu dành cho các HLV võ thuật số 1

Mặc dù diễn ra trong hai ngày cuối tuần, nhưng tại khóa đào tạo này, các học viên và các huấn luyện viên sẽ được các thầy cô tại CLB Gym Lực Sỹ Đẹp cùng đại diện Liên đoàn Muay TP.HCM chỉ dẫn sâu sắc hơn qua các bài tập, các bài nâng cao kỹ năng cũng như có sự hiểu biết sâu rộng hơn về môn Muay phát triển trong thời kỳ đương đại.

Hình ảnh: Kết thúc Lớp đào tạo tập huấn chuyên môn sâu dành cho các HLV võ thuật số 2

Theo ông Nguyễn Xuân Thảo – TGĐ Gym Lực Sĩ Đẹp đánh giá: “Tại đây HLV sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức mới, áp dụng các thiết bị máy móc để hỗ trợ thêm cho quá trình quá trình phục hồi trước và sau buổi tập một cách khoa học nhất. Từ đó giúp các HLV có sự hiểu biết sâu rộng, an tâm cống hiến cho sự nghiệp huấn luyện và giảng dạy”.

Trước khi khép lại khóa học, đại diện CLB Gym Lực Sĩ Đẹp cùng đại diện Trung tâm Tiger Muay đã ký kết những văn bản pháp lý, trước khi bắt tay nhau để tổ chức những dự án đào tạo lớn hơn trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh: Kết thúc Lớp đào tạo tập huấn chuyên môn sâu dành cho các HLV võ thuật số 3

Trong những năm gần đây, phong trào tập luyện Muay đã phát triển ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Bình Dương …, nhiều CLB được thành lập với hàng nghìn người theo tập.. Những hoạt động ý nghĩa như trên đã và đang có những đóng góp đáng kể vào sự nghiệp phát triển TDTT nói chung và Muay TPHCM nói riêng.

Nam Trung

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN