Khai mạc Giải bóng bàn học sinh, sinh viên TP.HCM 2020

Ngày 19/9 tại Trung tâm TDTT Hoa Lư (Quận 1), Giải bóng bàn học sinh, sinh viên TP.HCM năm 2020 do Nhà Văn hóa Sinh viên phối hợp cùng Liên đoàn bóng bàn TP.HCM tổ chức đã chính thức khai mạc.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Sau thời gian gián đoạn do làn sóng Covid-19 thứ hai, Giải bóng bàn học sinh, sinh viên TP.HCM năm 2020 chính thức khởi tranh tại Trung tâm TDTT Hoa Lư. Giải diễn ra từ 19 – 20/9/2020 quy tụ 99 VĐV đến từ 21 trường học viện, đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố. Các tay vợt tham gia tranh tài ở 5 nội dung: đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam nữ, đơn nam và đơn nữ. Đặc biệt, các VĐV kiện tướng, đẳng cấp từ 2017 đến nay sẽ không được đăng ký tham gia.

Hình ảnh: Khai mạc Giải bóng bàn học sinh, sinh viên TP.HCM 2020 số 1

Hình ảnh: Khai mạc Giải bóng bàn học sinh, sinh viên TP.HCM 2020 số 2

Giải bóng bàn học sinh, sinh viên TP.HCM năm 2020 sẽ là sân chơi lành mạnh và bổ ích, phục vụ nhu cầu rèn luyện TDTT, nâng cao sức khỏe cho các bạn học sinh, sinh viên. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội thiết lập mối quan hệ giao lưu học hỏi giữa sinh viên các trường trên địa bàn thành phố thông qua các hoạt động phong trào TDTT.

Hình ảnh: Khai mạc Giải bóng bàn học sinh, sinh viên TP.HCM 2020 số 3

Hình ảnh: Khai mạc Giải bóng bàn học sinh, sinh viên TP.HCM 2020 số 4

Trong lần khởi tranh này, ban tổ chức rất cẩn trọng trong công tác phòng dịch. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, các trận đấu của giải sẽ không có khán giả vào sân cổ vũ. Các đội thi đấu sẽ được bố trí khu vực riêng cho đội của mình. BTC sẽ tiến hành đo thân nhiệt và bố trí dung dịch sát khuẩn cho các đội trước khi vào khu vực thi đấu.

Hình ảnh: Khai mạc Giải bóng bàn học sinh, sinh viên TP.HCM 2020 số 5

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :