Khai mạc Giải bóng đá lão tướng doanh nghiệp Quảng Nam – Đà Nẵng 2017

Chiều 7/10, tại cụm sân cỏ nhân tạo Sport Plus (Q. Tân Phú, TP.HCM) đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá lão tướng doanh nghiệp Quảng Nam – Đà Nẵng – BUSINESS CUP 2017.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Chiều 7/10, tại cụm sân cỏ nhân tạo Sport Plus (Q. Tân Phú, TP.HCM) đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá lão tướng doanh nghiệp Quảng Nam – Đà Nẵng – BUSINESS CUP 2017.

Đại diện BTC và nhà tài trợ

 Đây là giải đấu phong trào thường niên của CLB doanh nhân Quảng Nam tại TP.HCM  tổ chức nhằm mục đích tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, kết nối giữa những người con quê hương Quảng Nam đang sinh sống, làm việc và công tác tại TP.HCM. Đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích rèn luyện TDTT trong cộng đồng con em Quảng Nam nơi đây.

Đại diện các đội bóng dự giải

Đến tham dự lễ khai mạc có đại diện các đơn vị tài trợ, Hội doanh nghiệp Quảng Nam, cùng toàn thể HLV, cầu thủ và đông đảo các cổ động viên đến cổ vũ cho các đội.

Các tiết mục văn nghệ tại lễ khai mạc

Lễ khai mạc đã diễn ra long trọng trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi của những người con xa quê hương với những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn, đặc sắc qua sự trình bày của những người con xứ Quảng Nam.

Trao học bổng cho các em tân sinh viên

Nối tiếp chương trình cho buổi khai mạc giải là phần trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho các tân sinh viên là con em Quảng Nam có hoàn cảnh khó khăn. Theo kế hoạch ban đầu trong công tác chuẩn bị giải, sẽ có 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Tuy nhiên thực tế tại buổi lễ khai mạc có 17 tân sinh viên được nhận học bổng, cao hơn con số đã định ban đầu, điều đó cho thấy sự nỗ lực của ban tổ chức tiếp sức tới các em với nguyện vọng tiếp sức ‘Thắp sáng ước mơ” của các em.

Global Chiên Đàn -ứng cử viên vô địch của giải

Năm nay, giải đấu có sự tham gia của 6 đội bóng là đại diện doanh nghiệp và các huyện gồm: Tài Thịnh Phát Núi Thành,  Lão Tướng Quế Sơn, Lão Tướng đại Lộc, Thiên Thiên Phát Phú Ninh, U40 Hội An và Global Chiên Đàn. Theo điều lệ giải 6 đội thi đấu vòng tròn tính điểm xếp hạng.

Tài Thịnh Phát 3 – 4 Lão tướng Quế Sơn.

Lão tướng Đại Lộc 5 – 3 Thiên Thiên Phát Phú Ninh

U40 Hội An 2 – 5 Global Chiên Đàn

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN