Khai mạc giải bóng rổ học sinh TP.HCM 2020 - 2021: Cột mốc 25 năm xây dựng hệ thống bóng rổ học đường

Ngày 14/11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Quận 11), giải bóng rổ học sinh TP.HCM tranh cúp Nestle Milo năm học 2020-2021 đã chính thức khai mạc trong không khí vô cùng sôi nổi. Đáng chú ý, hôm nay cũng là dịp để Liên đoàn bóng rổ TP.HCM cùng Nestle Việt Nam kỷ niệm 2 cột mốc quan trọng: 25 năm xây dựng thành công hệ thống CLB bóng rổ trường học, 15 năm Công ty Nestle Việt Nam đồng hành cùng bóng rổ học đường.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8

Đến dự sự kiện, có sự hiện diện của ông Mai Bá Hùng - Phó Giám đốc Sở VH-TT TP.HCM; ông Huỳnh Trọng Khải - Chủ tịch Liên đoàn bóng rổ TP.HCM; ông Nguyễn Văn Viễn – Viện Trưởng Viện Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam; bà Trần Thị Chính - Trưởng phòng Dịch vụ Marketing, Công ty Nestlé Việt Nam…

Hình ảnh: Khai mạc giải bóng rổ học sinh TP.HCM 2020 - 2021: Cột mốc 25 năm xây dựng hệ thống bóng rổ học đường số 1

Trong nhiều năm qua, giải bóng rổ học sinh – cúp Nestle Milo đã trở thành một sân chơi đầy thú vị, bổ ích và luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo VĐV. Giải bóng rổ học sinh TP.HCM sau 25 năm tổ chức, đã thu hút trên 5.000 đội bóng tham gia, tương đương 75.000 học sinh qua nhiều thế hệ. Từ giải thể thao học đường này, nhiều tài năng bóng rổ đã được phát hiện và nuôi dưỡng, đóng góp cho sự phát triển vượt bậc của thể thao phong trào và thể thao của Việt Nam. Nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam như tượng đài bóng rổ Chong Paul, Trát Thị Nguyệt Nga, Triệu Hán Minh, Lê Ngọc Tú … đã thành danh từ môi trường này.

Hình ảnh: Khai mạc giải bóng rổ học sinh TP.HCM 2020 - 2021: Cột mốc 25 năm xây dựng hệ thống bóng rổ học đường số 2

Tại giải đấu năm nay, đã chào đón số lượng VĐV và đội bóng kỷ lục. 165 đội bóng, đại diện cho 90 trường học trên địa bàn thành phố cùng nhau tham gia tranh tài, cho thấy những thành công nhất định trong công tác phát triển bóng rổ học đường tại TP.HCM. Theo kế hoạch, giải bóng rổ học sinh TP.HCM năm học 2020-2021 tranh cúp Nestle Milo sẽ diễn ra hằng ngày Nhà thi đấu Phú Thọ.

Hình ảnh: Khai mạc giải bóng rổ học sinh TP.HCM 2020 - 2021: Cột mốc 25 năm xây dựng hệ thống bóng rổ học đường số 3

Để có được những thành công như hôm nay, Liên đoàn bóng rổ TP.HCM đã nhận được sự đồng hành và tài trợ của Nestle Việt Nam - nhãn hàng Nestle Milo trong suốt 15 năm qua, góp phần xây dựng và phát triển sân chơi lành mạnh, mang đến lối sống tích cực cho các em học sinh.

Hình ảnh: Khai mạc giải bóng rổ học sinh TP.HCM 2020 - 2021: Cột mốc 25 năm xây dựng hệ thống bóng rổ học đường số 4

Hình ảnh: Khai mạc giải bóng rổ học sinh TP.HCM 2020 - 2021: Cột mốc 25 năm xây dựng hệ thống bóng rổ học đường số 5

Cũng tại sự kiện hôm nay, Nestle Việt Nam chính thức được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục: “Đơn vị đồng hành và tài trợ giải Bóng rổ Học sinh Thành phố Hồ Chí Minh thường niên liên tục trong nhiều năm nhất tại Việt Nam (từ 2005 - 2020)”.

Hình ảnh: Khai mạc giải bóng rổ học sinh TP.HCM 2020 - 2021: Cột mốc 25 năm xây dựng hệ thống bóng rổ học đường số 6

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :